VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Bắc Giang

  Thiết kế biệt thự tại Bắc Giang

  Dịch vụ tư vấn Thiết kế biệt thự tại Bắc Giang của KATA luôn luôn đứng đầu về quy mô, số lượng và chất lượng tại đây. Với nhiều mẫu biệt thư tân cổ điển, thiết kế lâu đài dinh thự, các công trình nhà ở dân dụng, nhà lô phố nhà liền kề với quy mô công trình hàng nghìn m2.

  Tại kiến trúc KATA khi thiết kế biệt thự hoặc tạo nên một công trình kiến trúc đẹp đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và hiểu được mong muốn của chủ nhà để từ đó mang những nét  kiến trúc vào thiết kế và xây dựng tạo dựng cho công trình vẻ đẹp trường tồn, đẳng cấp với thời gian – mang lại công năng sử dụng tiện ích, khoa học. Luôn không ngừng phát triển và học học kiến trúc KATA luôn tạo ra những mẫu biệt thự đẹp, mẫu thiết kế nội thất sang trọng cho không gian phòng ngủ, phòng khách, những mẫu kiến trúc đẹp hợp phong thuỷ mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất trong thiết kế kiến trúc. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế về nhà ở, biệt thự và nội thất tại Bắc Giang xin vui lòng liên hệ:

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang: Thành phố Bắc Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Lạng Giang, Hiệp Hoà, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Thiết kế biệt thư
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài
  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp