Thiết kế biệt thự Pháp với vẻ đẹp sang trọng và quý phái và tinh tế, luôn trường tồn theo dòng thời gian. Với nhiều đặc trưng riêng như sự cầu kỳ trong từng chi tiết, thể hiện một phong cách ấn tượng, đẳng cấp mà khó có kiểu kiến trúc nào có thể thay thế được.

Các mẫu biệt thự cổ điển Pháp đẹp nhất hiện nay luôn tuân thủ các quy tắc chuẩn mực của dòng kiến trúc cổ điển châu Âu xa xưa, đường nét hoa văn được điêu khắc theo một tỉ lệ cân xứng, đem đến nét đẹp tuyệt mỹ trong từng chi tiết. Cho nên mà những mẫu biệt thự cổ điển pháp đẹp nhất hiện nay luôn được các chủ đầu tư giàu có yêu chuộng và mong muốn được sở hữu một ngôi biệt thự sang trọng, thời thượng.

Thiết kế biệt thự Pháp với những chi tiết kiến trúc cùng họa tiết hoa văn phức tạp nên thường toát lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và mỹ lệ. Tuy nhiên, thiết kế biệt thự kiểu Pháp không hề đơn giản mà đòi hỏi kiến trúc sư phải có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu cũng như óc thẩm mỹ sáng tạo. Đội ngũ kiến trúc sư KaTaHome với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có tình yêu với từng công trình và luôn sáng tạo không ngừng trong thiết kế sẽ mang lại cho khách hàng những bản vẽ biệt thự kiểu Pháp chuẩn chỉnh nhất, đẹp nhất để mỗi ngôi nhà là niềm kiêu hãnh của gia chủ.

Sau đây là những mẫu thiết kế biệt thự Pháp chọn lọc mà chúng tôi đã thiết kế trong thời gian qua. Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp của những mẫu biệt thự Pháp tuyệt mỹ này.

1. Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển xu hướng kiến trúc 2019 – Mã số: BT 30108

Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển
Hình ảnh: Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển – Mã số: BT 30108

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp được thiết kế và thi công với diện tích 130m2 đẹp tinh tế trong từng chi tiết trên mảnh đất rộng 250m2. Căn nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp đã mang đến cho gia chủ một không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Với số diện tích còn dư lại, các kiến trúc sư tích hợp thêm một không gian sân vườn nhỏ bao quanh với các loại hoa thi nhau đua nở 4 mùa, bên cạnh đó các góc tường còn được trồng các loại cây lấy bóng, cây ăn quả,… Với tiêu chí thiết kế – thi công mẫu thiết kế biệt thự Pháp tiết kiệm nhất cho các chủ đầu tư mà vẫn mang lại một công trình đẹp, chỉ cần bỏ ra khoảng 2.5 tỷ đồng (dự toán kinh phí công trình dự kiến) là các thành viên trong gia đình anh Toản sẽ được sống trong một môi trường sống hoàn hảo với không gian nội – ngoại thất sang trọng, đẳng cấp.

Công năng:

 • Tầng bán hầm: Gara để xe
 • Tầng 1: Bao gồm 01 Phòng khách sang trọng; 01 Phòng bếp + ăn; 01 Phòng ngủ; 01 Phòng giặt đồ Khu WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 01 Phòng Master, 02 Phòng ngủ con khép kín; 01 Phòng sinh hoạt chung.
 • Tầng 3: Bao gồm 01 Phòng thờ; 01 Phòng ngủ khép kín; Phòng đọc sách.

2. Thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng 1 tum đẹp tại KĐT Phú Mỹ Hưng – Mã số: BT 30128

Phối cảnh tổng thể 3D chi tiết của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum tại KĐT Phú Mỹ Hưng
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể 3D chi tiết của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum tại KĐT Phú Mỹ Hưng – Sài Gòn – Mã số: BT 30128

Để có thể triển khai một cách thuận lợi nhất cho mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum của gia đình anh Miến tại KĐT Phú Mỹ Hưng – TPHCM, các kiến trúc sư Kata đã sử dụng diện tích là 150m2 để làm diện tích mặt sàn để thiết kế – thi công nhà ở sao cho đúng với yêu cầu cũng như là nhu cầu sử dụng của gia đình. Mẫu nhà vườn 2 tầng 1 tum này được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển được thổi hồn trong từng chi tiết thiết kế ngoại thất khiến cho mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum trở nên ấn tượng. Bên cạnh đó, với diện tích còn thừa lại cũng khá rộng, các kiến trúc sư đã tích hợp thêm một hệ thống sân vườn xanh mát bao quanh để không gian sống trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn bao giờ hết. Với một công trình đẳng cấp, sang trọng đến như vậy, tổng chi phí dự kiến được các kiến trúc sư Kata đưa ra đó chính là 3.1 tỷ đồng là gia đình anh Miến sẽ được sống trong một căn nhà hoàn thiện cả về nội – ngoại thất lẫn không gian xanh mát bao quanh nhà.

Công năng:

 • Tầng bán hầm: Gara để xe
 • Tầng 1: Bao gồm 01 Phòng khách sang trọng; 01 Phòng bếp + ăn; 01 Phòng ngủ; 01 Phòng giặt đồ Khu WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 01 Phòng Master, 02 Phòng ngủ con khép kín; 01 Phòng sinh hoạt chung.
 • Tầng tum: Bao gồm 01 Phòng thờ; 01 Phòng ngủ khép kín; Phòng đọc sách.

3. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng kiến trúc lâu đài tại Ninh Bình – Mã số: BT 31018 (CĐT: Ông Hoàng Văn Hùng)

Mặt tiền sang trọng, đẳng cấp của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp
Hình ảnh: Mặt tiền sang trọng, đẳng cấp của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp – Mã số: BT 31018

Với tổng diện tích đất lên đến 400m2, mẫu thiết kế biệt thự Pháp lâu đài 3 tầng của gia đình anh Hùng được xây dựng trên diện tích là 200m2 thì quả thật vô cùng thích hợp khi tích hợp với mẫu sân vườn tạo một cảnh quan tổng thể vô cùng hút mắt cho gia chủ. Mẫu thiết kế lâu đài được thiết kế với 3 tầng công năng phù hợp với gia đình 3 thế hệ cùng sống chung.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách rộng; Khu phòng bếp + ăn; 01 Phòng ngủ; WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 4 Phòng ngủ + hệ thống sảnh.
 • Tầng 3: Gồm 01 Phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi; Phòng Karaoke.

4.Thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Sài Gòn – Mã số: BT 30129 (CĐT: Anh Miến)

 Hệ thống mái Mansard - Mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng của thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Sài Gòn
Hình ảnh: Hệ thống mái Mansard – Mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng của thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Sài Gòn – Mã số: BT 30129

Với diện tích mặt bằng lên đến 150m2 mỗi sàn, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp thiết kế khá rộng rãi nhờ vào hệ thống hàng trụ cột lớn giúp mang lại vẻ uy nghi, đồ sộ. Với tổng diện tích cũng khá rộng (250m2) mà diện tích mỗi sàn chỉ sử dụng 150m2, các kiến trúc sư KaTa cũng như gia đình anh Miến dường như suy nghĩ đã gặp nhau khi cả 2 cùng được ra ý kiến đó chính là tích hợp thêm một không gian sân vườn xanh mát với thảm thực vật phong phú bao xung quanh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp này. Với một không gian sống đáng để trải nghiệm như vậy thì gia đình anh Miến sẽ phải chi ra số tiền khoảng 2.8 tỷ đồng sau khi hoàn thiện tất cả không gian nội – ngoại thất cũng như là hệ thống sân vườn.

 Công năng:

 • Tầng bán hầm: Gara để xe
 • Tầng 1: Bao gồm 01 Phòng khách sang trọng; 01 Phòng bếp + ăn; 01 Phòng ngủ; 01 Phòng giặt đồ Khu WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 01 Phòng Master, 02 Phòng ngủ con khép kín; 01 Phòng sinh hoạt chung.
 • Tầng 3: Bao gồm 01 Phòng thờ; 01 Phòng ngủ khép kín; Phòng đọc sách.

5. Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc tân cổ điển Pháp tại Hải Phòng – Mã số: LD 32012

Không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền phong cách kiến trúc tân cổ điển
Hình ảnh: Không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền phong cách kiến trúc tân cổ điển – Mã số: LD 32012

Mẫu thiết kế của gia đình anh Sáng được thiết kế và thi công với tổng diện tích xây dựng là 150m2 trong khi tổng diện tích lên đến 230m2. Với số diện tích còn thừa lại sẽ được dùng để thiết kế hệ thống sân vườn giúp bổ trợ vào tính thẩm mỹ chung cũng như là tạo nên sự sinh động cho tổng thể.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng với 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp đã gây ra ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ cùng các họa tiết được thiết kế vô cùng tinh xảo và bắt mắt. Công thêm vào đó là bố cục kết cấu được các kiến trúc sư Kata tính toán vô cùng chính xác và chi tiết để tổng thể có thể toát lên được vẻ đẹp sang chảnh, hoành tráng nhất cho gia đình anh Sáng. Cũng chính nhờ vậy mà sau khi thiết kế xong mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân tại đây. Từ lúc bàn giao nhà cho gia đình anh Sáng đến bây giờ, thương hiệu Công ty Kiến trúc Kata dường như đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây khi mà chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến cũng như yêu cầu thiết kế và thi công nhà ở của các chủ đầu tư tại Hạ Long.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Phòng bếp + ăn; WC; Gara để xe.
 • Tầng 2: Bao gồm 01 phòng Master khép kín, 02 Phòng ngủ con+WC;
 • Tầng 3: Bao gồm 01 Phòng thờ; Kho, Sân phơi, Khu vui chơi.

6. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà vườn 2 tầng Châu Âu tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 21011

Phối cảnh 3D tổng thể chi tiết không gian ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà vườn 2 tầng tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh: Phối cảnh 3D tổng thể chi tiết không gian ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà vườn 2 tầng tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 21011

Theo như thông tin anh Tùng gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com thì chúng tôi được biết rằng hiện đang có mong muốn xây dựng một căn nhà 2 tầng trên chính mảnh đất mà các cụ để lại rộng chừng 300m2. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía anh Tùng, chúng tôi đã cử cán bộ xuống tận gia đình anh Tùng để khảo sát cũng như bàn bạc chi tiết về các yêu cầu, ý tưởng, phương án thi công,… để có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng từ phía khách hàng. Sau khi thống nhất thì công trình sẽ có tên là mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà vườn 2 tầng Châu Âu. Với độ hoành tráng của công trình, chúng sẽ giúp cho gia đình anh Tùng được sống trong một căn nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát,…

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; 2 Phòng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ; 1 phòng sinh hoạt chung; Phòng thờ; 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

7. Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng kiểu tân cổ điển tại Hà Nội – Mã số: BT 21105

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng đẹp tại Hà Nội
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng đẹp tại Hà Nội – Mã số: BT 21105

Năm 2018 được coi là năm bùng nổ những mẫu biệt thự đẹp với xu hướng kiến trúc nhà ở mới được chính các kiến trúc sư Kata nghiên cứu và sáng tạo ra để có thể đi trước xu thế và hướng theo một vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho các công trình nhà ở. Sau khi xem mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, gia đình anh Tuấn đã vô cùng hài lòng bởi mẫu thiết kế đã đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của anh chị. Và điều anh chị không ngờ tới đó chính là với tổng diện tích đất lên đến 300m2, chúng tôi đã tích hợp thêm một hệ thống sân vườn vô cùng đẹp mắt bao quanh mẫu nhà 2 tầng mái thái với tổng diện tích xây dựng là 150m2. Với dự toán tổng chi phí đầu tư lên đến 2.4 tỷ đồng, thì gia đinh anh Tuấn sẽ được sống trong một không gian sống hoàn hảo đến mức khó tin với đồ nội thất cao cấp nhất hiện nay. Từ bên ngoài cho đến bên trong mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng, chắc chắn không ai là không ao ước được 1 lần sống trong một căn nhà đẳng cấp, sang trọng, cao cấp cũng như là đầy đủ tiện nghi đến vậy!

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Khu vực bếp và phòng ăn; 02 Phòng ngủ ; WC Master.
 • Tầng 2: Gồm 01 Phòng sinh hoạt chung; Phòng thờ; 02 Phòng ngủ khép kín.

8. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 5 tầng 1 tum kết hợp văn phòng cho thuê tại Long Biên – Mã số: NP 61022

Phối cảnh ngoại thất của mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng 1 tum kết hợp với văn phòng cho thuê
Hình ảnh: Phối cảnh ngoại thất của mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng 1 tum kết hợp với văn phòng cho thuê – Mã số: NP 61022

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5 tầng 1 tum kết hợp văn phòng cho thuê của gia đình chú Dậu được thiết kế với diện tích là 220m2 trên tổng diện tích là 250m2 mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Mẫu thiết kế 5 tầng 1 tum kết hợp văn phòng cho thuê được thiết kế mang đậm dấu ấn của Công ty Kiến trúc Kata với hệ thống hoa văn trang trí vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ với độ chính xác cao. Nét đẹp thiết kế biệt thự Pháp của mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5 tầng 1 tum kết hợp văn phòng cho thuê chính là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của lối kiến trúc hiện đại với cổ điển cùng những sáng tạo trong quá trình thiết kế đã tạo nên một tổng thể hoàn mỹ.

Công năng:

 • Tầng hầm: Khu để xe
 • Tầng 1 + 2 + 3: Mặt bằng cho thuê làm văn phòng.
 • Tầng 4: Phòng khách + Phòng bếp – ăn + Phòng ngủ + Khu vệ sinh
 • Tầng 5: Phòng ngủ Master + 02 Phòng ngủ con + Sinh hoạt chung + vệ sinh khép kín
 • Tầng tum gồm: 1 Phòng ngủ con + Thư viện + 2 vệ sinh + Khu phòng thờ

9. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển tại Nam Định – Mã số: BT 48021

Tổng thể phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng kiểu tân cổ điển đẹp
Hình ảnh: Tổng thể phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng kiểu tân cổ điển đẹp – Mã số BT 48021

Bản thiết kế biệt thự được lựa chọn tone màu tươi sáng, phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp với không gian xanh mát và khu sân vườn đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng kiểu tân cổ điển đẹp là sự kết hợp giữa các hình khối hiện đại với những khung cửa kính rộng, sang trọng cùng với không gian sân vườn xanh mát, thiết kế biệt thự đẹp mắt với hồ nước nhỏ, cây xanh trang trí, bonsai,…hòa quyện vào không gian sống, ánh sáng được các nhà kiến trúc sư cũng như gia chủ hết sức chú trọng nên dự án dù là về đêm đều hết sức nổi bật và mang vẻ đẹp quyến rũ.

 Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Phòng ăn; Phòng bếp; Phòng ngủ; Khu giải trí; Gara ô tô; Kho
 • Tầng 2: Gồm Phòng ngủ Master + 2 phòng ngủ; Khu Vệ sinh; Ban công
 • Tầng 3: Gồm Phòng thờ; Sân phơi kết hợp với ban công; Phòng giặt đồ; Ban công.

10. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển tại Bình Dương – Mã số: BT 31008

Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế dinh thự 3 tầng tân cổ điển
Hình ảnh: Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế dinh thự 3 tầng tân cổ điển – Mã số: BT 31008

Ấn tượng đầu tiên phải kể đến mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp là một không gian sống đậm chất nghệ thuật và toát lên cốt cách quý tộc bởi bao quanh là các chi tiết trang trí tỉ mỉ tinh tế được kết hợp một cách tài tỉnh của các kiến trúc sư KATA.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển đẹp được xây dựng tại Bình Dương là một thiết kế đẳng cấp, sang trọng với sự đầu tư mạnh của gia chủ. Ngoài kiến trúc ngoại thất đồ sộ còn phải kể đến mặt bằng công năng và ngoại thất được bố trí khoa học, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình cho từng không gian.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách sang trọng; Phòng bếp + ăn; 01 Phòng ngủ; Khu WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 01 phòng Master, 02 Phòng ngủ con khép kín; 01 Phòng sinh hoạt chung.
 • Tầng 3: Bao gồm 01 Phòng thờ; 01 Phòng ngủ khép kín; Phòng đọc sách, Sân chơi.
 • Tầng mái: Kho; Sân phơi, Gym.

11. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp kiến trúc dinh thự lâu đài 5 tầng “KHỦNG” nhất Việt Nam – Mã số: LD 51012

Chi tiết phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự Pháp kiến trúc dinh thự lâu đài 5 tầng mang
Hình ảnh: Chi tiết phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự Pháp kiến trúc dinh thự lâu đài 5 tầng mang – mã số LD 51012

Là một nhà kinh doanh có tiếng tại Lâm Đồng, anh Hiếu muốn khẳng định vị thế, thương hiệu của mình thông qua một căn biệt thự lâu đài vô cùng đẳng cấp. Sau khi tham khảo nhiều mẫu mã ở nhiều đơn vị khác nhau thì cuối cùng anh Hiếu đã lựa chọn Công ty Kiến trúc Kata để làm nhà thầu chính cho mẫu thiết kế biệt thự Pháp dinh thự lâu đài 5 tầng công năng của gia đình mình. Để đáp lại kỳ vọng của anh, chúng tôi đã nhanh chóng khảo sát khu đất và đưa ra cho gia đình anh những lời khuyên cũng như nắm bắt được các tâm tư, nguyện vọng mà vợ chồng anh Hiếu đặt vào căn lâu đài này.

Mẫu dinh thự lâu đài 5 tầng được các kiến trúc sư Kata thiết kế với ý nghĩa đó là “thiết chế quyền lực” để có thể khẳng định được địa vị, thương hiệu trên thương trường mà còn khẳng định sự giàu sang, phú quý mà gia đình anh đang sở hữu. Mẫu dinh thự lâu đài 5 tầng này được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc cổ điển của Pháp được thể hiện rõ nét thông qua các chi tiết, hoa văn, hệ thống phào chỉ, mái,…. Những cụm từ “giàu nứt khố đổ vách”, “siêu khủng”, “giàu kếch xù”,… sẽ là những từ ngữ dùng để có thể miêu tả được độ hoành tráng, đẳng cấp mà mẫu biệt thự lâu đài này muốn hướng tới.

Công năng:

 • Tầng hầm: Khu để xe + hầm rượu
 • Tầng 1 gồm: Phòng khách chính – phụ + Phòng bếp+ăn + Phòng ngủ + P giúp việc + Khu vệ sinh
 • Tầng 2 gồm: Phòng ngủ Master + 03 Phòng ngủ con + Sinh hoạt chung + vệ sinh khếp kín
 • Tầng 3 gồm: 2 Phòng ngủ con + Thư viện + 2 vệ sinh + Khu phòng thờ
 • Tầng 4 gồm: Tum + Kho + Khu tập guym.

12. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31028

Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển
Hình ảnh: Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển – Mã số: BT 31028

Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng tân cổ điển – Mã số: BT 31028 được thiết kế vô cùng ấn tượng, đặc sắc theo phong cách kiến trúc tân cổ điển mang hơi hướng Châu Âu. Mẫu thiết kế này được thiết kế dành cho gia đình anh Trần Minh Quang (Quảng Ninh) đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Và điều khá quan trọng đó chính là khi thiết kế chúng ta sẽ đảm bảo được toàn bộ sự hài hòa của kiến trúc bên trong căn biệt thự và cảnh quan xung quanh.  Để có được một bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng tân cổ điển đẹp chúng ta phải cần có nhiều thứ hơn chứ không phải chỉ đơn thuần là việc mình sở hữu một khu diện tích đất đẹp cùng với việc đầu tư nhiều tiền. Mà chúng ta trong quá trình xây dựng thiết kế phải biết xử ký những đặc tính về không gian và hình khối sao cho tỉ mỉ nhất. Và muốn được điều đó thì chúng đòi hỏi người thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển phải có con mắt thẩm mỹ cao kèm theo đó là tư duy hiện đại và kinh nghiệm dày dặn mới có thể cho ra một không gian sống tốt nhất cho gia chủ.

Công năng:

Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC.
Tầng 2: Bao gồm 03 Phòng ngủ+WC.
Tầng 3: Gồm 01 Phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi; Sân thượng.

13. Bản thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng tại Thái Nguyên – Mã số: BT 39027

Bản thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng tại Thái Nguyên
Hình ảnh: Bản thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng tại Thái Nguyên – Mã số: BT 39027

Không gian ngoại thất của biệt thự tân cổ điển 3 tầng được các kiến trúc sư Kata chăm chút và hoàn thiện tỉ mỉ từng chút một cho dù đó là chi tiết nhỏ. Công trình là sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng cũng như nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình anh Quang về một không gian sống sang trọng trong mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng. Với công năng sử dụng 3 tầng thì đây chính là không gian sống đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sử dụng của 5 thành viên trong gia đình anh (bao gồm bố mẹ anh, vợ chồng anh và cô con gái 7 tuổi). Ngoài ra, mỗi khi gia đình chị gái anh về thăm bố mẹ cũng có thể ở lại chơi mà không lo thiếu hụt phòng ngủ riêng.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; phòng bếp + ăn; Phòng Karaoke; WC; Phòng ngủ.
 • Tầng 2: Bao gồm 04 Phòng ngủ+WC.
 • Tầng 3: Gồm Phòng thờ; Sân phơi kết hợp với ban công; Phòng tập gym; Kho.

14. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng – Mã số: BT 31058

Mẫu biệt thự pháp đẹp 3 tầng
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng BT 31058

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng sang trọng tại Đà Nẵng là cảm nhân của bất cứ ai chiêm ngưỡng công trình này. Đáp ứng nhu cầu thiết kế của CĐT ông Hoàng Nam Bảo cùng khả năng xử lý bố cục linh hoạt , KTS của KATA chúng tôi đã chắt lọc những tinh hoa của dòng kiến trúc Pháp để tạo nên kiệt tác mặt tiền hoàn mỹ. Cụ thể, chúng tôi đã giản lược những chi tiết hoa văn phào chỉ rườm rà, thay vào đó là mái dốc đá xanh đen đẳng cấp nổi bật trên nền trắng thanh thoát, vật liệu mang xu hướng thiết kế mới nhất 2017 để trang trí ngoại thất ngôi biệt thự.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Phòng bếp + ăn; Phòng ngủ; WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 03 Phòng ngủ+WC (1 phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ con).
 • Tầng 3: Gồm Phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi; Sân thượng.

15. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng tại Bắc Ninh – Mã số: BT 27025

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp – Mã số: BT 27025

Hiện diện giữa đất trời với vẻ ngoài kiêu hãnh và lộng lẫy, ngôi biệt thự 2 tầng đẹp theo cách riêng mà khó có công trình nào có được. Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp được thiết kế với hệ thống phào chỉ mang đậm nét đẹp của những căn biệt thự Hoàng gia Pháp với các chi tiết, hoa văn lộng lẫy, quý phái.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng được thiết kế với hệ thống cửa gỗ tự nhiên kết hợp các ô cửa kính cường lực tạo nên tổng thể mặt tiền đẹp mắt. Vẫn giữ nguyên phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng lại kết hợp với một vài yếu tố mới để tránh được sự nhàm chán trong thiết kế. Hệ thống cửa sổ sử dụng chất liệu kính cường lực với khung viền gỗ được thiết kế dày đặc giúp cho các căn phòng trở nên sáng sủa, mát mẻ hơn.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng tiếp khách; Phòng bếp thông với Phòng ăn; Khu vệ sinh; Garage
 • Tầng 2: Bao gồm 03 phòng ngủ; Khu sinh hoạt chung; Phòng thờ; Kho
 • Tầng mái: Téc nước

16. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp lâu đài 4 tầng – Mã số: LD 47026

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp lâu đài 4 tầng
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp lâu đài 4 tầng – Mã số: LD 47026

Với sự am hiểu sâu sắc và sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ KataHome tự hào giới thiệu tới quý khách hàng những hình ảnh thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng của Pháp tại Hải Dương với diện tích sử dụng là 8.5m x 13.6m. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp dành ra 30m2 để tạo ra một khu sân nhỏ để cho trẻ nhỏ vui đùa, 120m2 còn lại sẽ dùng để tạo nên mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng với phong cách kiến trúc tân cổ điển của Pháp. Với tổng mức dự trù khoảng 2,8 tỷ đồng, gia đinh anh Biển chỉ cần chờ đến ngày dọn đồ về ở mà thôi.

Công năng:

 • Tầng 1 gồm: Phòng khách + Phòng bếp+ăn + Phòng ngủ + vệ sinh + Gara xe
 • Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ + Vệ sinh master + Sinh hoạt chung + Phòng ngủ con + vệ sinh
 • Tầng 3 gồm: 2 Phòng ngủ con + Thư viện + 2 vệ sinh
 • Tầng 4 gồm: Phòng thờ + Phòng giải trí karaoke + sân phơi + sân chơi + kho

17. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa – Mã số: BT 35015

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa – Mã số: BT 35015

Bản thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp có 2 mặt tiền rộng 15m và một mặt 12m nằm tọa lạc trên giao điểm thuận lợi đã đượcCông ty thiết kế biệt thự hàng đầu Việt Nam KATA tập trung khai thác, lột tả được vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy, hạ gục mọi ánh nhìn và thuyết phục chủ đầu tư khó tính. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển cũng tự hào là mẫu kiến trúc điển hình cho xu hướng kiến trúc Pháp tân cổ điển mái ngói mới nhất của năm nay.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; phòng bếp + ăn; Phòng ngủ; WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 01 phòng ngủ Master; 02 Phòng ngủ con; 01 Phòng SHC.
 • Tầng 3: Bao gồm 01 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ; Sân phơi và ban công.

19. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 10m tại Phú Thọ – Mã số: BT 31118

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 10m tại Phú Thọ
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 10m tại Phú Thọ – Mã số: BT 31118

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 10m của gia đình chị Hiền được thiết kế với diện tích 120m2 trên tổng diện tích khu đất là 350m2. Với ý tưởng ban đầu của gia đình chị Hiền đó là mẫu thiết kế biệt thự tích hợp với sân vườn và được thiết kế với 3 tầng công năng. Theo các kiến trúc sư nhận thấy là các hộ gia đình trong khu gia đình chị Hiền đều là gia đình khá giả nên đã thiết kế xây dựng cho mình những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại. Để mẫu biệt thự nhà chị Hiền trở nên nổi bật, các kiến trúc sư đã mạnh dạn đề nghị mẫu biệt thự nhà chị Hiền thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển của Pháp và cho chị xem demo một vài mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng do chính các kiến trúc sư KataHome thiết kế đã được đăng ký bản quyền sở hữu. Và tất nhiên, gia đình chị Hiền rất vui vẻ chấp nhận lời đề nghị này của các kiến trúc sư KataHome.

Công năng:

  • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; phòng bếp + ăn; Phòng ngủ; WC.
  • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng SHC.
  • Tầng 3: Gồm Phòng ngủ; Phòng đọc sách; Sân phơi; Sân thượng.

Kiến trúc thiết kế biệt thự pháp là một trong số mục tiêu phát triển chủ lực và lâu dài của công ty KaTa chúng tôi. Biệt thự kiểu pháp cổ điển là một kiểu nhà sang trọng đẳng cấp của gia đình có điều kiện kinh tế tốt so với xã hội. Trong các kiểu phong cách của biệt thự thì biệt thự Pháp cổ điển sử dụng nhiều họa tiết trang trí. Giá trị của một biệt thự kiểu pháp cổ điển lớn hơn do sự đồ sộ, xa hoa trong quy mô và tỉ mỉ trong thiết kế, trang trí. Đừng bỏ qua mẫu thiết kế biệt thự Pháp mà đội ngũ kiến trúc sư KaTa giới thiệu với các bạn trên đây nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế biệt thự Pháp:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373088 888 3363

Kiến trúc Katahome.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :