YÊU CẦU TƯ VẤN


DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Dịch vụ Biệt thự mini

Trước hết để để tìm hiểu kỹ hơn về loại hình kiến trúc biệt thự này KATA xin đưa ra một số khái niệm được chúng tôi đúc kết khi thiết kế loại hình kiến trúc này.

Biệt thự mini là gì?

– Biệt thự mini là những mẫu nhà thiết kế nhà ở có diện tích nhỏ thông thường dưới 100m2 trở xuống.

– Vì diện tích nhỏ nên biệt thự mini phù hợp với những khu đất bị hạn chế về kích thước, chiều cao tầng thường được thiết kế từ 1 tầng, 2 tầng đến 3 tầng.

– Chi phí xây dựng không quá lớn tuy nhiên vẫn đảm bảo được tính độc đáo, mới mẻ và năng động trong kiến trúc nội thất lẫn ngoại thất

Sự phát triển không ngừng của xã hội đã tạo nên nhiều mẫu biệt thự mini đẹp mỹ mãn được nhiều khách hàng đáng giá cao, nổi bật hơn là xu hướng kiến trúc cổ điển cách tân hiện đại với đường nét kiến trúc sang trọng hợp guu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

Không bề thế và uy nghi lộng lẫy như những tòa biệt thự lâu đài nhưng những mẫu biệt thự mini nhỏ từ 1 tầng, 2 tầng lại làm cho gia chủ cảm thấy vô cùng ấm cúng, gần gũi cho một không gian sinh hoạt chung của gia đình. Luôn thấy thiểu được những ý tưởng, sở thích và nguyện vọng của khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho gia chủ với:

  • Mẫu biệt thự mini đẹp
  • Biệt thự kiểu nhật
  • Biệt thự vườn mini
  • Biệt thự nhỏ 100m2
  • Biệt thự mini 2 tầng
  • Biệt thự mái thái mini

Biệt thự mini đang là xu hướng thiết kế hiện nay bởi ưu điểm của nó là diện tích xây dựng vừa phải và giá thành xây dựng không quá lớn, tuy nhiên loại hình này mang lại một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ.


Từ khóa: biet thu mini; mau biet thu mini dep, thiet ke biet thu mini