VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Điện Biên

  Thiết kế biệt thự tại Điện Biên

  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng KATA với thế mạnh trong Thiết kế biệt thự tại Điện Biên luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, mẫu nhà lô phố, thiết kế lâu đài dinh thự đẹp. Những thông tin về mẫu nhà đẹp, phối cảnh nội ngoại thất được chúng tôi đăng tải trên website katahome.com mang tới cho quý khách hàng nhiều lựa chọn và tham khảo để có một mẫu kiến trúc nhà, mẫu biệt thự đẹp phù hợp với công năng và kinh phí của mình.

  Mới đây dịch vụ thiết kế khách sạn, quán cafe, nhà hàng, thi công xây dựng trọn gói đã được chúng tôi triển khai và hết sức chú trọng tại Điện Biên. Mọi thắc mắc hỏi đáp quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên: Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Mường Nhé, Nậm Pồ, Thành Phố Điện Biên, Thị Xã Mường Lay.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Thiết kế biệt thư
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài
  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp