VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Hải Phòng

  Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng

  Với nhu cầu Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng ngày một gia tăng về số lượng và chất lượng công trình, các giải pháp và kiến trúc và dịch vụ của KATA như: Thiết kế nhà ở, Thiết kế lâu đài dinh thự, Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà lô phố, Thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất, Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng.

  Lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư năng động và đầy nhiệt huyết các công trình do KATA thiết kế và thi công đã luôn làm hài lòng chủ đầu tư với hàng trăm công trình thiết kế nhà tại Hải Phòng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Mới đây kiến trúc KATA vừa chính thức ra mắt diễn đàn xây dựng là nơi mọi người trao đổi các kinh nghiệm, kỹ năng nghề và tư vấn về phong thủy hỏi đáp các vấn đề liên quan đến xây dựng, thiết kế nhà ở.

  Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng

  Bằng sự phóng khoáng trong phong cách kiến trúc đương đại kết hợp với đó là việc xắp xếp và bố cục các chi tiết đường nét hoa văn một các tinh tế khoa học tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, dịch vụ Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hải Phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Save

  Save

  Save

  Save

  Save

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn Hải Phòng: An Dương, An Lão, Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Kiến Thụy, Lê Chân, Ngô Quyền, Tiên Lãng, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, huyện đảo Bạch Long Vỹ, huyện đảo Cát Hải.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Thiết kế biệt thư
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài
  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp