VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Lào Cai

  Là công ty chuyên thiết kế biệt thự tại Lào Cai  – Kata Holdings cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự lâu đài, nhà phố, nhà liền kề, đảm nhận thi công xây dựng trọn gói. Có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn với lực lượng kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau và những người kỹ sư, người thợ lành nghề . Chúng tôi mang đến phong cách thiết kế đa dạng: kiến trúc cổ điển, kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại,…

  Với mục tiêu Chất lượng hơn số lượng kiến trúc KaTa luôn chú trọng đặt chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả các công trình thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự lâu đài đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm cũng như phong thủy nhà phù hợp với chủ đầu tư. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, chúng tôi luôn chủ động đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

   

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng
  Mẫu thiết kế biệt thự pháp
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài