VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Phú Thọ

  thiết kế biệt thự tại Phú Thọ

  Tìm kiếm một công ty thiết kế biệt thự tại Phú Thọ luôn được các khách hàng cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Luôn khẳng định được vị thế là một công ty kiến trúc hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà ở, thi công xây nhà trọn gói được chủ đầu tư tại Phú Thọ nói riêng và trên cả nước nói chung luôn đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Những năm vừa qua có rất nhiều công trình quy mô lớn được khách hàng tìm đến KATA trong thiết kế biệt thự, thiết kế cảnh quan sân vườn. Với phương châm “Luôn phát triển và đổi mới” chúng tôi rất tự hào khi cung cấp những giải pháp kiến trúc tối ưu nhất cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế nhà ở đẹp và hợp thời tại Phú Thọ.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Thành Phố Việt Trì, Thị Xã Phú Thọ, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Thanh Ba, Tam Nông, Thanh Thủy, Thanh Sơn, Tân Sơn, Yên Lập.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Thiết kế biệt thư
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài
  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp