VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Biệt thự mái thái

  BIỆT THỰ KIẾN TRÚC MÁI THÁI LÀ GÌ?

  Mẫu nhà đẹp mái thái dùng trong biệt thự nhà phố chủ yếu là kiến trúc thấp tầng từ nhà cấp 4 tầng hay mẫu nhà 2 tầng 1 trệt 1 lầu. Cấu tạo trong nhà ở mái thái là hệ khung kết hợp với phần mái ngói, hệ cửa chính, cửa sổ thể hiện nét đặc trưng của kiến trúc Thái.

  biệt thự mái thái

  NHÀ ĐẸP MÁI THÁI LÀ LỰA CHỌN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

  Thật vậy, hiện nay các mẫu thiết kế biệt thự mái thái được nhiều chủ đầu tư ưu tiên xây dựng. Chúng ta đều nhận thấy kiến trúc mái thái có khá nhiều ưu điểm: với lỗi kiến trúc mở, dễ tạo hình, chi phí thi công không quá đắt đỏ, dễ xử lý kỹ thuật trong thoát nước, chống nóng.

  Biệt thự mái thái rất đa dạng trong phong cách thiết kế, sự sáng tạo  từ mẫu nhà cấp 4 đến những căn biệt thự mái thái 2 tầng hiện đại với diện tích quy mô nhỏ từ 100m2 sàn.

  NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ NÀO

  Để mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan, chung tôi xin được gửi đến gần 160 mẫu biệt thự 2 tầng, 3 tầng đẹp mái thái đã được KATA triển khai trên khắp mọi miền tổ quốc.

  biệt thự mái thái - 1

  Hy vọng qua các mẫu nhà kể trến quý độc giả có thể tham khảo các bản vẽ chi tiết mặt bằng, phối cảnh, chi phí thiết kế hoàn thiện để định hình không gian kiến trúc phù hợp với gia đình.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Để nhận được ban ve biet thu mai thai 2 tang dep hoặc bản vẽ mặt bằng biệt thự 1 tầng cấp 4 tham khảo quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu trong những mẫu biệt thự mái thái tại KATA: