VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Thái Nguyên

  Thiết kế biệt thự tại Thái Nguyên

  Thiết kế biệt thự tại Thái Nguyên của KATAHOME đang làm mưa làm gió trong ngành kiến trúc-xây dựng, và được lòng rất nhiều khách hàng. Trong quá trình thiết kế nhà ở các kiến trúc sư luôn chú trọng về công năng sử dụng đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình được diễn ra thuận tiện nhất. Mặt khác lựa chọn hình thức trang trí biệt thự trên 3 tầng không quá cầu kì như biệt thự cổ điển mà ưu tiên sử dụng những đường nét đơn giản, mộc mạc để làm nổi bật lên vẻ trẻ trung hiện đại, đúng với xu hướng hiện nay. Ngoài việc mở rộng hệ thống biệt thự, KATAHOME cũng rất chú trọng đến các thiết kế nhà phố, thiết kế lâu đài,…với số lượng lớn, chất lượng cao. Đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Nếu còn đang phân vân chưa lựa chọn cho mình được 1 mẫu nhà phù hợp hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Thành Phố Thái Nguyên, Đại Từ, Định Hóa, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng
  Mẫu thiết kế biệt thự pháp
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài