VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Hà Nội

  Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

  KATA Holdings với thế mạnh là công ty kiến trúc hàng đầu chuyên Thiết kế biệt thự tại Hà Nội, các giải pháp và kiến trúc và dịch vụ của chúng tôi như: Thiết kế nhà ở, Thiết kế biệt thự, Thiết kế lâu đài dinh thự, Thiết kế nhà lô phố, Thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất, Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư năng động và đầy nhiệt huyết các công trình do KATA thiết kế và thi công đã luôn làm hài lòng chủ đầu tư với hàng trăm công trình thiết kế nhà tại Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Mới đây kiến trúc KATA vừa chính thức ra mắt diễn đàn xây dựng là nơi mọi người trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghề và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến xây dựng, thiết kế nhà ở, các vấn đề liên quan đến phong thủy. Nhằm đa dạng các kênh thông tin giúp cho quý khách hàng có thể tra cứu và tham khảo các mẫu biệt thự đẹp, dịch vụ thiết kế biệt thự chuyện nghiệp tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất và hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Phúc Thọ,Ba Vì, Chương Mỹ, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Thị xã Sơn Tây

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng
  Mẫu thiết kế biệt thự pháp
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài