VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ TPHCM

  thiết kế biệt thự tại TPHCM

  Luôn khẳng định được thương hiện là công ty tư vấn thiết kế lớn có những mẫu thiết kế biệt thự tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với nhiều công trình từ Bắc vào Nam mang đậm dấu ấn kiến trúc KATA từ những tòa dinh thự đắt giá, những mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng, 3 tầng cho đến những mẫu nhà liền kề đẹp chất lượng cao với guu thẩm mỹ và sáng tạo từ những người nghệ sỹ tài ba.

  Không dừng lại ở đó, kiến trúc KATA luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng đẳng cấp 5 sao. Dịch vụ Thiết kế nhà ở uy tín, chuyện nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) với chất lượng phục vụ tốt nhất và hàng đầu tại Việt Nam. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM): Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Củ Chi, Cần Giờ, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Thiết kế biệt thư
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài
  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp