VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Hạ Long

  Thiết kế biệt thự tại Hạ Long

  Thiết kế biệt thự tại Hạ Long được xem là một trong những loại nhà có mức đầu tư lớn nhất, thiết kế trên một diện tích rộng lớn, quá trình thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ. Trong những năm gần đây KATAHOME đang đẩy mạnh các dự án xây dựng biệt thự tân cổ điển tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Hạ Long. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều gia đình. Đem đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi, ấm cúng cùng phong cách thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng. Bằng sự nỗ lực không ngừng, các kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc công trình có một không hai, đưa căn nhà của bạn vào danh sách những biệt thự cao cấp đẹp nhất Việt Nam. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở,biệt thự lâu đài, nhà lô phố Hạ Long tại các phường Hồng Hải, Bãi Cháy, Hùng Thắng, Hà Phong, Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Tuần Châu, Hà Khẩu, Bạch Đằng, Hà Phong, Yết Kiêu, Đại Yên.