VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Thiết kế nhà ở đẹp

  NHỮNG GÓI THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TỎA NẮNG

  Dịch vụ tư vấn Thiết kế nhà ở đẹp là công việc được triển khai trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư thi công xây dựng. Được hình thành từ khâu trao đổi ý tưởng với khách hàng để lên ý tưởng thiết kế cho đến hoàn thiện hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Sứ mệnh của các Kiến trúc KATA là “Tạo dựng nên những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, sang trọng cho mỗi công trình” bằng những mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại với giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

  MẪU NHÀ ĐẸP MINI GIÁ RẺ

  Các mẫu nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng đặc biệt là các mẫu biệt thự mini được KATA hết sức quan tâm. Đây là mẫu nhà biệt thự phù hợp với đa phần nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng tại Việt Nam.

  Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng tại Bắc Giang - Mã số: BT 21109
  Hình ảnh: Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng tại Bắc Giang – Mã số: BT 21109

  Công ty kiến trúc KATA với thế mạnh trong dịch vụ tự vấn nhà ở và thi công xây dựng trọn gói, với nhiều mẫu thiết kế nhà ở đẹp kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc pháp chất lượng và giá rẻ trên thị trường được chủ đầu tư đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết là nhân tố quan trọng trong thành công cho công ty chúng tôi. Luôn đề ra mục tiêu xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác nhà thầu xây dựng dựa trên uy tín, trách nhiệm, sự thấu hiểu, tận tâm và chân thành.

  MẪU NHÀ ĐẸP 3 TẦNG

  Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp - Mã số: BT 30108

  Hình ảnh: Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp – Mã số: BT 30108Có thể nói nhà 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế kiến trúc chủ đạo của KATA và được thiết kế, thi công nhiều nhất tại Việt Nam. Các mẫu nhà 3 tầng đẹp kiến trúc mái thái, tân cổ điển hay kiến trúc hiện đại có nhiều phản hồi rất tích cực từ phía chủ đầu tư. Có lẽ vậy mà đã có 1 vị chủ nhà từng nhận xét “Nếu tìm 1 đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp đặc biệt là các mẫu nhà 3 tầng thì không có công ty kiến trúc nào qua mặt được KATA

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

  Công ty cổ phần Kiến Trúc KATA chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở gia đình đẹp, hiện đại từ mẫu nhà cấp 4, mẫu nhà 1 tầng, 2 tầng 1 trệt, 1 lầu với nhiều mẫu nhà đẹp có thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp bao gồm:

  Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 tại Hưng Yên

  Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

  • Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
  • Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp
  • Mẫu nhà ở gia đình 3 phòng ngủ
  • Mẫu thiet ke nha dep có sân vườn
  • Bản vẽ thiết kế nhà ở cấp 4
  • Tiêu chuẩn thiết kế công trình công cộng
  • Mẫu thiết kế khách sạn đẹp
  • Mẫu thiết kế quán bar, karaoke
  • Công ty kiến trúc uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường

  Kiến Trúc KATA tự hào với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, luôn nắm bắt được ý tưởng khách hàng để có những mẫu thiết kế công trình nhà ở đẹp, mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, sự sáng tạo trong thiết kế nhà, chúng tôi luôn luôn đưa ra các ý tưởng phù hợp theo công năng, đảm bảo tiện nghi và hợp phong thủy nhất cho khách hàng.