YÊU CẦU TƯ VẤN


DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Dịch vụ Thiết kế nhà ở đẹp

NHỮNG GÓI THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TỎA NẮNG

Dịch vụ tư vấn Thiết kế nhà ở đẹp là công việc được triển khai trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư thi công xây dựng. Được hình thành từ khâu trao đổi ý tưởng với khách hàng để lên ý tưởng thiết kế cho đến hoàn thiện hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Sứ mệnh của các Kiến trúc KATA là “Tạo dựng nên những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, sang trọng cho mỗi công trình” bằng những mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại với giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

MẪU NHÀ ĐẸP MINI GIÁ RẺ

Công ty kiến trúc KATA với thế mạnh trong dịch vụ tự vấn nhà ở và thi công xây dựng trọn gói, với nhiều mẫu thiết kế nhà ở đẹp kiến trúc tân cổ tiển, kiến trúc pháp chất lượng và giá rẻ trên thị trường được chủ đầu tư đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết là nhân tố quan trọng trong thành công cho công ty chúng tôi. Luôn đề ra mục tiêu xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác nhà thầu xây dựng dựa trên uy tín, trách nhiệm, sự thấu hiểu, tận tâm và chân thành.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Công ty cổ phần Kiến Trúc KATA chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở gia đình đẹp, hiện đại từ mẫu nhà cấp 4, mẫu nhà 1 tầng, 2 tầng 1 trệt, 1 lầu với nhiều mẫu nhà đẹp có thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp bao gồm:

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 tại Hưng Yên

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

 

  • Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
  • Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp
  • Mẫu nhà ở gia đình 3 phòng ngủ
  • Mẫu thiet ke nha dep có sân vườn
  • Bản vẽ thiết kế nhà ở cấp 4
  • Tiêu chuẩn thiết kế công trình công cộng
  • Mẫu thiết kế khách sạn đẹp
  • Mẫu thiết kế quán bar, karaoke
  • Công ty kiến trúc uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường

Kiến Trúc KATA tự hào với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, luôn nắm bắt được ý tưởng khách hàng để có những mẫu thiết kế công trình nhà ở đẹp, mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, sự sáng tạo trong thiết kế nhà, chúng tôi luôn luôn đưa ra các ý tưởng phù hợp theo công năng, đảm bảo tiện nghi và hợp phong thủy nhất cho khách hàng.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Sài Gòn – Mã số: BT 30129
5 (100%) 2603 votes