KATA CDC ., JSC


VỀ CHÚNG TÔI

KataHome là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp á đông. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau và những người kỹ sư, người thợ lành nghề.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. Katahome không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó.

Tinh da thi cong

 

Sự khác biệt giữa KATA và các công ty khác là gì?

KATA CDC.,JSC chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

 


TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

SỨ MỆNH

Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung

[icon name=”user” class=”” unprefixed_class=””]   Với khách hàng:

KATA cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. KATA tự hào đem đến “cái đẹp” cho những công trình, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống người Việt. Tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. KATA sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng.

[icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””][icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””][icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””]   Với cán bộ – nhân viên:

KATA luôn quan tâm đến lợi ích của toàn bộ cán bộ nhân viên, đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao năng lực và phát triển chuyên môn.

[icon name=”globe” class=”” unprefixed_class=””]   Với Cộng đồng:

KATA cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. KATA chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tự tin, đam mê, nhiệt huyết.

Coi trọng sức mạnh của tập thể.

Chính trực, liêm chính, trung thực.

Giá trị bền vững. Kết quả bền vững.

Tất cả vì khách hàng, khách hàng là số 1.

An toàn là trên hết, không tai nạn, không tổn thất.

Chịu trách nhiệm với mọi khách hàng, nhân viên, đối tác.

Năng động, sáng tạo, phải thích nghi và thay đổi để cùng nhau phát triển.


DỊCH VỤ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC


  Thiết kế biệt thự

  Thiết kế lâu đài

  Thiết kế nhà phố

  Thiết kế khách sạn – Văn phòng

  Thiết kế cảnh quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT


Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, lâu đài, nhà phố

  Thiết kế nội thất chung cư

  Thiết kế nội thất văn phòng, khách sạn, resort

 

THI CÔNG TRỌN GÓI


Thi công nhà ở trọn gói

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công cửa hàng, shop thời trang

Thi công quán cafe, karaoke

 Cải tạo và sửa chữa nhà các loại

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ


 Sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình

 Sản xuất bàn, ghếvăn phòng

 Sản xuất đồ gỗ tân cổ điển

 Sản xuất và kinh doanh ghế chủ