Mỗi một loại cây cảnh đều có ý nghĩa nhất định, đặc biệt có nhiều loại cây có ý nghĩa tốt, xấu với từng con giáp, cùng xem bạn hợp với loại cây cảnh phong thủy hút tài lộc nào để tiền tài công danh phát triển!

Giống như người mệnh Thổ hợp với màu nâu, mệnh Kim hợp với màu trắng, mỗi con giáp lại hợp với một loại cây giúp tiền tài danh vọng tấn tới. Bạn tuổi Mùi và hợp với cây cảnh hút tài lộc gì ư? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Tuổi Tý: Cây kim tiền – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Theo tử vi, những người tuổi Tý thường là những người quản lý tài sản không tốt lắm. Những người này thường chú trọng tích góp tiền của nhưng thường không biết cách đầu tư để tiền sinh lời, chính vì vậy mà mất đi cơ hội kiếm tiền. Họ cũng thường là người có tính tiêu xài lãng phí nhưng cuộc đời hiếm khi thiếu tiền vì có số tài lộc, tuy nhiên lại không quá nổi trội. Cây phong thủy hợp với người tuổi Tý là cây kim tiền sẽ giúp cho người tuổi này nâng cao vận khí và nắm bắt các cơ hội phát tài tốt hơn.

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Con trâu là hình ảnh cần mẫn, chịu khó, có thể chịu được vất vả và làm việc chắc chắn. Tuy nhiên, do quá thành thật và thường có tính bảo thủ nên đa phần đều không kiếm được nhiều tiền. Một cây dứa cảnh bên trái bàn làm việc sẽ là cách để tăng vận may tiền tài và giúp người tuổi Sửu kiếm tiền nhanh cũng như thoải mái hơn.

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Dần thường không quá xem trọng tiền bạc nhưng dám mạo hiểm và biết cách kiếm nhiều tiền. Hoặc đôi khi quá nôn nóng mà dễ dấn thân vào những con đường mạo hiểm để kiếm tiền. Một cây ngũ gia bì sẽ giúp người tuổi Dần ổn định con đường làm giàu và giữ vững tài khí, mang đến sự may mắn cũng như thịnh vượng.

Tuổi Mão: Cây phát lộc – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng. Nhưng người tuổi này cũng khẳng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên đường tài lộc cũng thường hanh thông.

Chính vì vậy một cây phát lộc sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ làm giàu và tài lộc sẽ vào nhà nhiều hơn.

Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh và vạn niên thanh – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Thìn có tài vận rất thịnh, đôi khi không cần quá chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Tuy vậy người tuổi này cũng dễ gặp tiểu nhân. Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân và bạn cũng nên đặt thêm một chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để thúc đẩy tài vận nhé.

Tuổi Tỵ: Cây cỏ đồng tiền – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Kỳ thực người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Người tuổi Tỵ thường có nhiều vận may và hay được quý nhân phù trợ. Hãy biết tận dụng các cơ hội này. Một chậu cỏ đồng tiền ở cửa sổ sẽ giúp bạn nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán cũng như khả năng phân tích.

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong các công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng để tránh thua lỗ. Một chậu trầu bà ở nơi làm việc là cách để giúp bạn giữ tài khí.

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Mùi tinh tế và thường có tài hơn người tuy nhiên những người tuổi này lại thường không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền. Nếu biết khai phá bản thân những chú dê sẽ thành công vang dội. Đặt một cây lan quân tử ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô pha sẽ giúp người tuổi này tăng vận quý nhân và tài lộc.

 

Tuổi Thân: Cây Tùng bồng lai – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để. Chính vì vậy một chậu tùng bồng lai hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn.

Tuổi Dậu: Cây sen đá – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Dậu sẽ có tài lộc thịnh vượng suốt đời, dù là khi thiếu thốn cũng sẽ có người đến giúp nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn. Một cây sen đá trong phòng khách sẽ giúp người tuổi gà giữ tài lộc cũng như kêu gọi được sự giúp đỡ của quý nhân.

Tuổi Tuất: Cây kim ngân – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Tuất có tài vận ổn định và thường không tiêu xài phung phí nhưng cũng là người không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng. Cây kim ngân là loại cây sẽ giúp con giáp này tích lũy tiền bạc và không bỏ qua các thời cơ.

Tuổi Hợi: Nhất mạt hương – Cây cảnh phong thủy hút tài lộc

Người tuổi Hợi thường có cuộc sống sung túc nhưng bù lại cũng hay tiêu xài xa xỉ. Đặt cây nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

Theo afamily.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung

  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :