Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đang là mẫu nhà xu hướng của năm 2018. Đây là những mẫu thiết kế gần gũi với thiên nhiên, vừa đẹp mắt, thanh lịch vừa khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái. Những mẫu biệt thự này được xây dựng trên khu đất rộng, có bề mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Không gian xung quanh là những vườn cây, vườn rau, đài phun nước, bể cá… Nói một cách đơn giản thì đây là mẫu biệt thự gần gũi với môi trường thiên nhiên. Với mỗi mẫu biệt thự nhà vườn sẽ được thiết kế để mang phong cách riêng, đường nét riêng. Tuy nhiên, điểm chung duy nhất là cần tạo được sự gắn kết giữa cảnh vật với con người, giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại. Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mà đội ngũ kiến trúc sư KataHome muốn giới thiệu tới tất cả các bạn.

1. Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái hiện đại đơn giản tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 21029

Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái hiện đại đơn giản tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái hiện đại đơn giản tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 21029

Hiện nay, với xu hướng lựa chọn hệ thống mái Thái hiện đại cho các mẫu biệt thự dù ở nông thôn hay thành thị thì chúng đều mang lại một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tổng thể khối kiến trúc được thiết kế thống nhất từ phong cách cho đến ý tưởng sắp xếp không gian nội – ngoại thất, sân vườn. Tất cả các yếu tố này đã mang lại cho mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng vẻ đẹp mắt, xanh mát cũng như phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình anh Giáp.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; Phòng bếp; Phòng ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ; Sân chơi.

2. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 25058.

Tổng thể kiến trúc ngoại thất của thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên
Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc ngoại thất của thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 25058

Dựa trên các yêu cầu ban đầu được chủ đầu tư đưa ra đó chính là đơn giản mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng; công năng tiện nghi với 2 tầng lầu, kết hợp hệ thống sân vườn để giúp không gian sống trở nên xanh mát, thoáng mát. Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng được thiết kế và thi công xây dựng trên một mảnh đất khá rộng càng làm không gian sống trở nên thoáng đãng hơn.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Phòng ngủ.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

3. Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 21226

Kiến trúc hiện đại góp phần làm tôn lên vẻ đẹp thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái đẹp tại Hưng Yên
Hình ảnh: Kiến trúc hiện đại góp phần làm tôn lên vẻ đẹp thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 21226

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng được các kiến trúc sư KataHome thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế nhờ vào tone màu trắng – cam nhạt (hệ thống trụ cột) – xanh than (hệ thống mái) – nâu đỏ (hệ thống các thanh nan, khung cửa sổ, cửa ban công, cửa chính). Với việc sử dụng các tone màu một cách tinh tế đã khiến cho tổng thể mẫu thiết kế trở nên vô cùng nổi bật. Ngoài ra, không gian kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng được thể hiện một cách vuông vắn, gọn gàng và vô cùng ấn tượng với các khoảng dật ra, thụt vào vô cùng hoàn hảo để tạo nên vẻ đẹp, sức lôi cuốn cho cả khối kiến trúc. Cột sảnh tầng 1 được thực hiện với 2 cột vuông, to, chắc chắn đem lại cảm giác sang chảnh, cân đối trong thiết kế. Loại cột vuông này cũng được sử dụng một cách thống nhất ở toàn bộ kiến trúc của căn biệt thự giúp đem lại sức hấp dẫn đặc biệt cho không gian ngoại thất của ngôi nhà.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Phòng ngủ, phòng bếp + ăn.
 • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC (1 phòng ngủ Master và 1 phòng ngủ con).

4. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại tại Lai Châu – Mã số: BT 36127

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại tại Lai Châu
Hình ảnh: Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại tại Lai Châu – Mã số: BT 36127

Mẫu nhà 3 tầng đẹp mái Thái hiện đại được thiết kế trên lô đất với diện tích 220m2 cùng với hệ thống sân vườn xanh mát cùng các khu tiểu cảnh đẹp mắt xu hướng nhà đẹp 2019. Với diện tích 130m2 để thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng công năng sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo, hiện đại dành cho đôi vợ chồng trẻ với dự toán chi phí chỉ tầm 1,8 tỷ đồng.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Phòng ăn; Phòng bếp; 02 Phòng ngủ, Phòng thờ.
 • Tầng 2: Gồm 01 Phòng ngủ Master; 02 Phòng ngủ con; Ban công
 • Tầng 2.5: Phòng đọc sách kiêm làm việc.

5. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái đơn giản, hiện đại tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái đơn giản, hiện đại tại Thái Bình
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái đơn giản, hiện đại tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Thiết kế nhà mái Thái đơn giản được thiết kế trên tổng diện tích là 250m2 rất phù hợp để thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng. Mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế với 2 tầng công năng vô cùng phù hợp với đôi vợ chồng trẻ với chi phí ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ, Sân chơi.

6. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái hiện đại tại Bắc Ninh – Mã số: BT 22014

Phối cảnh sảnh chính của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái hiện đại tại Bắc Ninh
Hình ảnh: Phối cảnh sảnh chính của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái hiện đại tại Bắc Ninh – Mã số: BT 22014

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng được thiết kế với 2 tầng công năng trên diện tích xây dựng là 100m2 (11m x 9m) trên tổng diện tích là 155m2, số diện tích còn lại không sử dụng sẽ được chuyển mục đích sử dụng sang sân vườn.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng ngủ, Phòng Kho.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ; Sân chơi; Phòng thờ.

7. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Lào Cai – Mã số: BT 21016

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Lào Cai
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Lào Cai – Mã số: BT 21016

Mẫu biệt thự của gia đình anh Trí được xây dựng với diện tích 160m2 (10m x 16m) trên tổng diện tích là 400m2. Với diện tích rộng rãi như vậy thì thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng là điều vô cùng hợp lý. Với mặt bằng 2 tầng được thiết kế rộng rãi, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cho gia chủ có một không gian sống vô cùng thoải mái trong mẫu nhà 2 tầng đẹp này.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp, Phòng ăn; Khu vệ sinh;Phòng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách, Phòng thờ

8. Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng tại Quảng Bình – Mã số: BT 21073

Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng tại Quảng Bình
Hình ảnh: Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng tại Quảng Bình – Mã số: BT 21073

Với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng, anh Dương – chủ đầu tư muốn căn nhà xây dựng trên diện tích 160/220 m2, số diện tích không dùng để làm nhà sẽ chuyển đổi sang làm sân vườn tạo một cảnh quan hài hòa, đẹp mắt cho chính mẫu nhà đẹp 2 tầng trong mơ của mình. Gia đình anh với 4 thành viên: 2 vợ chồng, 2 đứa con thì với mặt bằng công năng 2 tầng sẽ vô cùng thích hợp.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng ngủ.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ; Sân chơi; Phòng thờ.

9. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp hiện đại tại Thanh Hóa – Mã số: BT 22011

Phối cảnh bên trái của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp hiện đại tại Thanh Hóa
Hình ảnh: Phối cảnh bên trái của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp hiện đại tại Thanh Hóa – Mã số: BT 22011

Mẫu biệt thự  của gia đình anh mai Đình Tùng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với diện tích 160m2 trên tổng số diện tích khu đất là 400m2. Số diện tích đất còn lại không sử dụng vào việc xây dựng mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng được sử dụng làm sân vườn gồm các khu tiểu cảnh, sân chơi, trồng cây,… tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa, cuốn hút người nhìn. Với 2 tầng công năng dành cho gia đình gồm 6 thành viên như gia đình anh Tùng quả thật là vô cùng hợp lý. Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp này được xây dựng với công năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của anh Tùng và các thành viên khác trong gia đình.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Phòng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

10. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Hưng Yên – Mã số: BT 21035

Nhà thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Hưng Yên
Hình ảnh: Nhà thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Hưng Yên – Mã số: BT 21035

Mẫu nhà biệt thự tại Hưng Yên được thiết kế và thi công trên khu đất 250m2 với loại hình thiết kế biệt thự nhà vườn đã mang đến cho gia chủ ông Nguyễn Đức Vương một khoảng sân vườn thoáng mát và rộng rãi. Ngôi biệt thự được bố trí công năng và thiết kế nội thất hợp lý và khoa học trên diện tích mỗi sàn là 120m2 đã đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình gia chủ. Bên cạnh đó, với kiến trúc hiện đại đầy trẻ trung và sáng tạo, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng 2019 tạo nên không gian mở từ ngoại thất đến nội thất mang đến một không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng cho gia đình gia chủ. Trong đó, thiết kế sân vườn được gia chủ rất đầu tư để có được một không gian sống với bầu không khí trong lành, mát mẻ và hòa quyện cùng thiên nhiên.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ, Sân chơi.

11. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại kết hợp Villa tại Hà Nội – Mã số: BT26012

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại kết hợp Villa tại Hà Nội
Hình ảnh: Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại kết hợp Villa tại Hà Nội – Mã số: BT26012

Do được thiết kế ở khu vực ngoại thành cho nên không gian xung quanh nhà anh rất thoáng mát, không khí trong lành cộng thêm vào đó là mảnh đất rộng 350m2 cho nên các kiến trúc sư cũng đã tích hợp thêm hệ thống sân vườn bao quanh với các loại cây ăn quả, hoa cỏ quanh năm đua sắc. Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng được thiết kế với diện tích là 150m2 theo phong cách kiến trúc hiện đại được kết hợp với vô vàn các nguyên vật liệu hiện đại, phương án thi công tối ưu giúp cho ngôi nhà đẹp 2019 này hoàn thành chỉ sau vài tháng thi công.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Phòng ngủ.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

12. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái Thái tân cổ điển đẹp – Mã số: BT21108

Không gian sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái tân cổ điển đẹp
Hình ảnh: Không gian sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái tân cổ điển đẹp – Mã số: BT21108

Sở hữu mảnh đất có tổng diện tích lên đến 350m2, gia đình anh Quân đã dành ra 180m2 để làm mặt bằng thiết kế – thi công mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng tân cổ điển, còn số diện tích còn lại anh và gia đình muốn dành một phần diện tích để thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng tiểu cảnh đẹp để tạo cảnh quan bắt mắt cho mẫu nhà 2 tầng mái thái. Là một người yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển đồng thời cũng có chút am hiêu về loại hình kiến trúc này nên anh Quân đặc biệt quan tâm đến việc tạo nên một cấu trúc nhà có tỉ lệ cân đối và bắt mắt để tạo nên một không gian khang trang, bắt mắt.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; 2 Phòng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ; 1 phòng sinh hoạt chung; Phòng thờ; 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

13. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp theo kiểu nhà sàn – Mã số: BT 36129

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp theo kiểu nhà sàn
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp theo kiểu nhà sàn – Mã số: BT 36129

Với yêu cầu phải tạo nên một mẫu thiết kế thiên về một không gian xanh mát, thoáng đãng, hài hòa với các khu tiểu cảnh, hồ bơi,… Với tổng diện tích khu đất lên đến 500m2 với 250m2 để thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp, số diện tích còn lại sẽ được thiết kế các khu tiểu cảnh, sân vườn để tạo nên sự tĩnh lặng, tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên đúng chất của một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Tuy chỉ có 2 tầng công năng nhưng nó đã bao trọn nhu cầu sử dụng của một căn biệt thự 4 tầng bình thường. Để có thể sở hữu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp này, anh Vỹ sẽ phải chi khoảng tầm 2,8 tỷ đồng (đây chỉ là mức tổng kinh phí dự kiến do bên Kiến trúc Kata thực hiện).

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Phòng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

14. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái đẹp, độc đáo tại Bắc Ninh – Mã số: BT 21234

 Các chi tiết không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng của thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái đẹp, độc đáo tại Bắc Ninh
Hình ảnh: Các chi tiết không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng của thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái đẹp, độc đáo tại Bắc Ninh – Mã số: BT 21234

Với diện tích khu đất 400m2 thì việc tạo ra một mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp theo phong cách nhà vườn của Pháp là một lựa chọn vô cùng tuyệt với. Với không gian thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng công năng được bao quanh nó là một khu vườn rộng rãi được trồng các loại hoa đủ màu sắc, cây cảnh đẹp thật khiến cho ai cũng phải ao ước được sở hữu mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp.

Công năng:

 • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Phòng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

15. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái dốc đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13216

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái dốc đẹp tại Thanh Hóa
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái dốc đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13216

Mẫu biệt thự được thiết kế với diện tích 150m2 được đánh giá không chỉ là một ngôi nhà để ở, mà tại đây còn là nơi để bạn có thể thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, hiện đại để “khoe” với bạn bè, họ hàng, hàng xóm. Khi ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái dốc của gia đình anh Đạt, người nhìn sẽ cảm thấy một không gian vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát, an toàn cũng như là các khối hình, màu sắc đều được kết hợp vô cùng ăn khớp với nhau. Từ sự giản đơn mà phong cách kiến trúc hiện đại mang lại, dường như chúng đã tạo nên được một sức hút vô cùng lớn mà ai nhìn vào bản phối cảnh cảm thấy căn nhà như đang hiển hiện ngay trước mắt họ vậy.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC, Gara.
 • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ.

16. Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp tại Bình Phước – Mã số: BT 20115

Mẫu thiết kế nhà sàn bằng gỗ 2 tầng đẹp
Hình ảnh: Nét mộc mạc thanh bình chốn làng quê của biệt thự nhà 2 tầng BT 20115

Mẫu nhà sàn 2 tầng bằng gỗ tại tỉnh Bình Phước được thiết kế và thi công trên khu đất vô cùng rộng lớn với 1200m2 tạo nên một tổng thể công trình hoàn hảo, hòa hợp cùng thiên nhiên mang đến một không gian sống yên bình và đẳng cấp. Với diện tích 120m2 cùng 2 tầng lầu, ngôi nhà sàn được thiết kế nội thất khoa học, hợp lý đáp ứng được tất cả các yêu cầu công năng của gia đình chủ đầu tư anh Én nhằm tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, với chất liệu gỗ quý cao cấp cùng phong cách kiến trúc Á Đông đặc trưng, tổng thể thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái từ nội thất đến ngoại thất đều góp phần tạo nên sự đẳng cấp, gia tăng vị thế của chủ đầu tư nhưng vẫn toát lên nét đẹp giản dị và đồng thuận cùng thiên nhiên.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Gian Phòng khách; Gian Sập gỗ; Gian Phòng ăn.
 • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ; 01 Gian Phòng thờ.

Việc thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng không hề đơn giản. Bởi bạn cần phải biết cách kết hợp tinh tế giữa không gian thiên nhiên với không gian sinh hoạt hiện đại. Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng biệt thự 2 tầng sân vườn đẹp và mới nhất năm nay hãy liên hệ ngay với KaTaHome để được tư vấn thiết kế ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Các kiến trúc sư tại KataHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp, sang trọng.

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum đẹp tại KĐT Phú Mỹ Hưng – Mã số: BT 30128

Các bản vẽ thiết kế lâu đài 2 tầng đẹp tựa như trong cổ tích

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :