Biệt thự nhà vườn là loại hình nhà ở được ví mở ra một không gian sáng tạo cho cả những người thiết kế biệt thự và người sử dụng. Các mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đang trở thành trào lưu khá phát triển hiện nay. Do đó, với mỗi bản thiết kế biệt thự vườn cần thổi không khí thiên nhiên, hoang sơ giúp làm giảm đi sự ồn ào vốn có của cuộc sống khiến con người ta nhiều khi chán chường và mệt mỏi.

Xu hướng thiết kế nhà đẹp và đặc biệt là thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp năm nay sẽ thiên về kiến trúc đơn giản nhưng bên trong đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Quan trọng là giải pháp thiết kế đồng bộ từ kiến trúc, nội thất, công năng và sân vườn đều mang cá tính rõ nét, thể hiện cái gũ thẩm mỹ của người sở hữu nó. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp và bạn yêu thích phong cách thiết kế gần gũi thiên nhiên thì phần tổng hợp những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này sẽ cho bạn thấy bạn đã đầu tư thời gian đúng đắn.

Chắc hẳn chúng ta đều sẽ phải đồng tình rằng với mỗi một ngôi biệt thự nên được thiết kế để mang theo một phong cách riêng, một đường lối kiến trúc riêng. Nét riêng này chính là sự độc đáo, thể hiện tài năng của người thiết kế và thể hiện phong cách sống của chru nhà. Do đó, sau đây là một số yếu tố làm nên nét đẹp của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp:

– Cần tạo ra sự kết hợp nhuyền nhuyễn giữa cảnh vật với con người, giữa con người với thiên nhiên nhằm mang lại một không khí trong lành dịu mát nhất cho gia chủ.

– Sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người chính là điểm nhấn tạo nên sự thu hút của từng ngôi thiệt thự vườn.

– Cây xanh, cảnh vật, hòn non bộ … sẽ là những điểm tạo nên sự ấn tượng, độc đáo trong thiết kế biệt thự vườn bởi vậy chúng cần phải được kết hợp một cách phù hợp nhất để tạo sự hài hòa giữa cảnh quan, cảnh vật cũng  như con người.

– Trong từng thiết kế cần lấy con người làm trung tâm để có thể mang lại được những tiện ích tối đa cho người sử dụng, đảm bảo về cả thẩm mỹ và sự tiện nghi.

1.Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 21103

Phối cảnh 3D chi tiết không gian ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái – Mã số: BT 21103
Hình ảnh: Phối cảnh 3D chi tiết không gian ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái – Mã số: BT 21103

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp mái Thái được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống mái Thái đẳng cấp đã khẳng định được rằng các kiến trúc sư Kata luôn đề cao về công năng sử dụng cũng như cách bố trí mặt bằng hợp lý. Mang trong mình vẻ đẹp kiến trúc hiện đại đặc trưng bởi sự đơn giản trong việc bố trí hình khối, sắp xếp theo tính phí đối xứng cùng một không gian mở hòa quyện với thiên nhiên. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái không quá phô trương về cách thiết kế cũng như cách bố trí hệ thống hoa văn, phào chỉ mà chỉ làm nổi bật nên các khối hình, mảng miếng kiến trúc nhờ vào tone màu và các nguyên vật liệu cao cấp mang đậm đặc trưng của phong cách kiến trúc hiện đại.

2. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Cao Bằng – Mã số: BT 21108

Phối cảnh không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp - Mã số: BT 21108
Hình ảnh: Phối cảnh không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp – Mã số: BT 21108
Khi nhìn vào bản phối cảnh 3D bạn sẽ dễ dàng bị vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp này thu hút bởi sự sang trọng, đẳng cấp cùng lối kiến trúc được thống nhất trong từng chi tiết, nguyên vât liệu cũng như là tone màu. Ngoài ra, việc thiết kế ra một căn nhà với lối kiến trúc đẹp mắt đáp ứng được các thói quen sinh hoạt cũng như không gian sống hòa nguyện cùng không gian thiên nhiên là những điều vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc tạo ra được một căn nhà đẹp và ấn tượng.

3. Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Hà Nội – Mã số: BT 21105

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tích hợp sân vườn đẹp - Mã số: BT 21105
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tích hợp sân vườn đẹp – Mã số: BT 21105

Khi nhìn vào tổng thể ngoại thất của mẫu biệt thự 2 tầng mang vẻ đẹp của lối kiến trúc tân cổ điển Pháp, chúng ta có thể thấy được căn nhà có một tỉ lệ chuẩn đối xứng với chiều cao đã mang lại một cảm giác vô cùng cân đối. Tổng thể được bố trí một cách cân đối, gọn gàng, đẹp mắt với trục đối xứng chạy qua mặt tiền nhà mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiểu Pháp. Từng khu vực riêng lại được bố trí, trang trí một cách cân xưng theo 1 cách riêng giúp cho tổng thể thiết kế trở nên cân đối có sự bứt phá, sáng tạo rất lớn trong. Ngoài ra, cũng chính nhờ vào hệ thống trụ cột to chắc chắn cùng hệ thống hoa văn, cửa sổ cũng giúp cho tổng thể trở nên vô cùng cân đối, bắt mắt.

4. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 25058

Tổng thể nét đẹp đặc trưng lối kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 2 mặt tiền - Mã số: BT 25058
Hình ảnh: Tổng thể nét đẹp đặc trưng lối kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 2 mặt tiền – Mã số: BT 25058

Dựa trên các yêu cầu ban đầu được chủ đầu tư đưa ra đó chính là đơn giản mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng; công năng tiện nghi với 2 tầng lầu, kết hợp hệ thống sân vườn để giúp không gian sống trở nên xanh mát, thoáng mát. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 2 mặt tiền được thiết kế và thi công xây dựng trên một mảnh đất khá rộng.

5. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiểu lâu đài tân cổ điển – Mã số: LD 21015

Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiểu lâu đài tân cổ điển tại Hải Dương - Mã số: LD 21015
Hình ảnh: Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiểu lâu đài tân cổ điển tại Hải Dương – Mã số: LD 21015

Khi nhìn vào bản thiết kế, chúng ta có thể thấy rõ được hệ thống hoa văn được bố trí xuyên suốt tại khu vực mặt tiền, trụ cột hay các chi tiết trang trí phù điêu phải không ạ? Những chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiểu lâu đài tân cổ điển đều được các kiến trúc sư KataHome sáng tạo một cách rất riêng mà không bị đụng hàng với các mẫu lâu đài của các công ty kiến trúc khác. Mỗi hoa văn đều mang một ý nghĩa riêng, một sắc thái riêng nhưng vẫn mang đậm nét của phong cách kiến trúc tân cổ điển của mẫu nhà biệt thự 2 tầng.

6. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái đơn giản, hiện đại tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Mặt hông của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái đơn giản tại Thái Bình - Mã số: BT 21223
Hình ảnh: Mặt hông của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái đơn giản tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Thiết kế nhà mái Thái 2 tầng đơn giản được thiết kế trên tổng diện tích là 250m2 rất phù hợp để thiết kế biệt thự nhà vườn. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp được thiết kế với 2 tầng công năng vô cùng phù hợp với đôi vợ chồng trẻ với chi phí ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

7. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Đồng Nai – Mã số: BT 21022

Phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Đồng Nai - Mã số: BT 21022
Hình ảnh: Phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Đồng Nai – Mã số: BT 21022

Khi nhìn vào phối cảnh 3D của mẫu thiết kế biệt thự của gia đình chị Thảo, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy sự nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế do chính các phối hợp các tone màu lại với nhau. Yếu tố màu sắc đã quyết định hoàn toàn đến tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc kết hợp màu sắc cũng sẽ khiến cho tổng thể căn nhà trở nên mất thẩm mỹ khá nhiều.

8. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tân cổ điển tại Móng Cái – Mã số: BT 26021

Phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tân cổ điển – Mã số BT 26021
Hình ảnh: Phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tân cổ điển – Mã số BT 26021

Với mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tân cổ điển – Mã số: BT 26021 tại Móng Cái – Quảng Ninh được thiết kế với tổng diện tích xây dựng là 130m2 trên tổng diện tích khu đất là 180m2. Mà điều đặc biệt hơn cả là vị trí tọa lạc ngay bên bờ sông Ka Long xinh đẹp, mộng mơ. Chính vì vậy mà khi chúng tôi mời ông Bùi Đức Lệ xem qua phối cảnh chi tiết cho căn biệt thự của ông thì ông đã vô cùng hào hứng và phấn khởi khi nhận được một mẫu biệt thự lâu đài 2 tầng tân cổ điển vô cùng tuyệt vời!

9. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13201

Phối cảnh mặt tiền của bản thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13201
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền của bản thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13201

Với việc sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại Châu Âu là form thiết kế kiến trúc chính thì không gian ngoại thất mẫu nhà 2 tầng hình vuông không chỉ được thể hiện thông qua các đường nét kiến trúc, kiểu dáng mà nó còn được thể hiện thông qua cả cách bày trí không gian sống lẫn màu sắc. Các chi tiết phào chỉ, cột ở không gian ngoại thất được sử dụng nhiều và khá là công phu. Hầu hết, tất cả các bản thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại của Châu Âu thường được thể hiện một cách rõ ràng thông qua các chi tiết hoa văn, phào chỉ, tường, cột,…

10. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp nhà Villa hiện đại kết hợp sân vườn tại Hà Nội – Mã số: BT 26012

Không gian ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp nhà Villa tại Hà Nội – Mã số: BT 26012
Hình ảnh: Không gian ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp nhà Villa tại Hà Nội – Mã số: BT 26012

Nhìn vào tổng thể mẫu nhà đẹp, bạn sẽ thấy được sự độc đáo trong từng chi tiết, ý tưởng thiết kế cũng như là phương án thi công cũng rất khác biệt so với những mẫu nhà thông thường. Đó chính là sử dụng các khối hình vuông vắn với các đường nét thẳng, dứt khoát mang đến cho không gian ngoại thất mẫu thiết kế nhà Villa 2 tầng trở nên chắc chắn, mạnh mẽ. Khuôn nhà vuông vức, gọn gàng, góc cạnh sẽ khiến ai nhìn vào đều cảm thấy yên tâm về độ an toàn và vững chắc. Cho nên là không gian ngoại thất của mẫu thiết kế nhà Villa 2 tầng không những không tạo ra cảm giác nhàm chán cho người nhìn mà nó còn thể hiện được sự phá cách trong thiết kế, sự mới mẻ trong việc bố trí, sắp xếp bố cục ngoại thất.

11. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 4 phòng ngủ mái Thái tại Đà Nẵng– Mã số: BT 13215

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Đà Nẵng - Mã số: BT 13215
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Đà Nẵng – Mã số: BT 13215

Với kích thước đất khá rộng lớn, các kiến trúc sư đã bố trí công năng cho mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, WC, Gara, Phòng thờ và 4 phòng ngủ. Tất cả các không gian công năng phòng đều được các kiến trúc sư Kata tối ưu một cách tối đa sao cho vừa tiết kiệm được chi phí mà lại còn đáp ứng được công năng sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Chính nhờ vậy mà mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 4 phòng ngủ được chủ đầu tư ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

12. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái tại Hải Phòng– Mã số: BT 21218

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Đà Nẵng - Mã số: BT 13215
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái tại Đà Nẵng – Mã số: BT 13215

Mặt tiền của bản thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái là điểm nhấn sáng giá và sang trọng chính của nhà, lựa chọn gam vàng ánh kim nhẹ nhàng phối cùng gam trắng tinh khôi của các chi tiết hoa văn hoàng gia lộng lẫy, quý phái làm sao. Thêm một phần sang trọng của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp này chính là hệ thống cửa cổng làm bằng nhôm đúc mạ vàng xa hoa cùng với đó là hàng rào với sắt nghệ thuật chi tiết sắc xảo. Kiến trúc Pháp thông thường luôn luôn tạo gia cho gia chủ sự sang trọng, đẳng cấp, bản thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái này với chiều cao chỉ là 2.5 tầng, tuy nhiên được thiết kế nâng độ cao từng tầng so với mức thông thường vừa giúp làm cho không gian nội thất trở nên rộng rãi và thông thoáng của lớp không khí đệm.

13. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 27026

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái với mặt tiền 8m – Mã số: BT 27026
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái với mặt tiền 8m – Mã số: BT 27026

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng của gia đình anh Cương được thiết kế với diện tích lên đến 208m2 (13m x 16m) trên tổng diện tích là 300m2. Với diện tích đất không sử dụng đến, anh Cường mong muốn có được mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hợp Phong Thủy để cho mọi thành viên trong gia đình có thể sống trong một không gian xanh, thoáng đãng, mát mẻ. Với 2 tầng công năng dành cho gia đình gồm 4 thành viên: mẹ đẻ anh Cường, vợ chồng anh Cường cùng cô con gái được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Với bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng này, KataHome đã dự trù kinh phí sẽ rơi vào khoảng 2,4 tỷ đồng sau khi bàn giao lại cho anh Cường.

14. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái đẹp tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221

Một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221
Hình ảnh: Một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221

Từ kiểu dáng bên ngoài cho đến việc lựa chọn các nguyên vật liệu, cách quy hoạch không gian sân vườn xung quanh nhà đều được bố trí và sắp xếp một cách thống nhất. Đối với không gian sống của gia đình anh Điệp, các kiến trúc sư Kata sau khi đi tìm hiểu sở thích, mệnh, tuổi của gia chủ, cuối cùng đã quyết định sử dụng màu vàng be, trắng và đỏ đô để phủ lên không gian ngoại thất của căn nhà.

15. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034

Phối cảnh mặt tiền hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái - Mã số: BT 25034
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái – Mã số: BT 25034

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng được sử dụng tone màu trắng làm tone màu chủ đạo chính và được phối nhấn nhá bởi hệ thống mái ngói Thái đỏ tươi cũng các khối hình mang đậm cá tính mạnh mẽ của phong cách kiến trúc hiện đại mang lại. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái không sử dụng bất kỳ một hoa văn trang trí nào như các mẫu biệt thự cổ điển hay tân cổ điển mà điểm nhấn chính là các nguyên vật liệu cấu thành để tạo nên tổng thể đẹp cho căn biệt thự.

16. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp đẹp hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057

Phối cảnh mặt tiền hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái - Mã số: BT 25034
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái Thái – Mã số: BT 25034

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế kết hợp với sân vườn xanh mát tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ hòa quyện cùng lối kiến trúc hiện đại mang lại tổng thể hoàn mỹ. Với gia đình gồm 4 thành viên bao gồm: bố mẹ đẻ anh Hải, vợ chồng anh Hải cùng cậu con trai thì mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

17. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp bằng gỗ đẹp tại Bình Phước – Mã số: BT 20115

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp bằng gỗ tại Bình Phước – Mã số: BT 20115
Hình ảnh: Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp bằng gỗ tại Bình Phước – Mã số: BT 20115

Mẫu nhà sàn 2 tầng bằng gỗ tại tỉnh Bình Phước được thiết kế và thi công trên khu đất vô cùng rộng lớn với 1200m2 tạo nên một tổng thể công trình hoàn hảo, hòa hợp cùng thiên nhiên mang đến một không gian sống yên bình và đẳng cấp. Với diện tích 120m2 cùng 2 tầng lầu, thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp được thiết kế nội thất khoa học, hợp lý đáp ứng được tất cả các yêu cầu công năng của gia đình chủ đầu tư anh Én nhằm tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, với chất liệu gỗ quý cao cấp cùng phong cách kiến trúc Á Đông đặc trưng, tổng thể mẫu nhà 2 tầng mái thái từ nội thất đến ngoại thất đều góp phần tạo nên sự đẳng cấp, gia tăng vị thế của chủ đầu tư nhưng vẫn toát lên nét đẹp giản dị và đồng thuận cùng thiên nhiên.

18. Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiến trúc Pháp tại Bắc Ninh – Mã số: BT 27025

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp Pháp 2 tầng đẹp – Mã số: BT 27025
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp Pháp 2 tầng đẹp – Mã số: BT 27025

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp được thiết kế với hệ thống cửa gỗ tự nhiên kết hợp các ô cửa kính cường lực tạo nên tổng thể mặt tiền đẹp mắt. Vẫn giữ nguyên phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng lại kết hợp với một vài yếu tố mới để tránh được sự nhàm chán trong thiết kế. Hệ thống cửa sổ sử dụng chất liệu kính cường lực với khung viền gỗ được thiết kế dày đặc giúp cho các căn phòng trở nên sáng sủa, mát mẻ hơn.

Mỗi gia đình có số lượng thành viên khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng cũng không giống, vì vậy, trước khi lên kế hoạch thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp bạn cần tính toán diện tích xây dựng biệt thự sao cho hợp lý và đảm bảo được khoảng không gian để bố trí sân vườn. Bởi một ngôi biệt thự vườn được gọi là đẹp chỉ khi nó đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và công năng khoa học phù hợp với gia đình. Hãy liên hệ KaTaHome để kiến tạo ngôi nhà mơ ước của bạn.

Các kiến trúc sư tại KataHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế nhà ở ngay nhé:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988.688.373 – 0888.883.363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :