Thiết kế giường ngủ thông minh Smartduvet là chiếc giường kép tự chế có kiểm soát khí hậu hai khu vực đầu tiên trên thế giới. Smartduvet không thay thế chiếc giường hiện có trong nhà bạn mà đơn giản là làm cho nó tốt hơn lên.  Ngoài việc làm giường ngủ cho bạn, Smartduvet cho phép bạn đặt nhiệt độ tùy thích cho từng bên giường, chiều theo ý thích của từng người nằm ngủ trên đó. Chưa kể, việc điều khiển chiếc giường ngủ này, bao gồm chức năng cuốn chăn gối, điều chỉnh nhiệt độ cho mỗi bên phù hợp đều có thể thực hiện một cách dễ dàng qua ứng dụng được cài đặt siêu dễ trên điện thoại.

Với thiết kế giường ngủ thông minh, giờ đây, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều chỉnh chiếc giường này theo ý thích của mình.

Lắp hộp điều khiển.

Và bạn có thẻ điều khiển qua điện thoại. Đặc biệt nhất là bạn không phải mua một chiếc giường mới để hưởng toàn bộ lợi ích hay ho này. Bởi lẽ, để có một chiếc giường sống động như vậy, bạn chỉ cần mua một dụng cụ điều chỉnh chức năng, được lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất và cài đặt app điều chỉnh qua smartphone.

Theo afamily

Rate this post
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :