Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Renzo Piano từng nói: ” Kiến trúc là một công việc rất nguy hiểm. Nếu nhà văn viết 1 cuốn sách dở sẽ không ai đọc nó. Nhưng nếu kiến trúc sư làm ra một thiết kế xấu, nó sẽ tồn tại ở đó cả trăm năm”. Chính vì thế, những mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cũng không nằm ngoài lệ, không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà phải biết kết hợp hài hòa giữa: Kĩ thuật, mỹ thuật, nhu cầu công năng, và chi phí hoàn thiện với nhau để cho ra những sản phẩm thiết kế hoàn thiện nhất. Rất nhiều khách hàng gọi điện về hotline: 0988 688 373 và gửi thư về hòm mail: jsc.kata@gmail.com của KaTaHome chia sẻ rằng điều kiện kinh tế có hạn và nhờ chúng tôi tư vấn cho mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và bảo đảm được vẻ thẩm mỹ sang trọng của ngôi nhà. Chính vì thế, tùy thuộc vào từng trường hợp mà đội ngũ kiến trúc sư tài ba của công ty KaTa sẽ đưa ra những phương án tư vấn thiết kế khác nhau, phù hợp với thực tế của từng gia đình.

Điểm chung của những mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng đều là những ngôi nhà vườn 1 tầng diện tích tối đa tầm 120m2 đến 130m2 cho phép bạn bố trí khoảng <= 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn, phòng vệ sinh, phòng thờ. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia đình có số lượng thành viên dưới 6 người.

Kiến trúc các mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản. Hoặc có thể lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên, với diện tích nhỏ, quy mô đầu tư cả diện tích và kinh phí đều không lớn nên bạn không nên đầu tư xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, hay cổ điển vì như thế sẽ rất dễ dàng đội chi phí hoàn thiện nhà lên cao. Với dưới 1 tỷ đồng, bạn nên lựa chọn kiểu kiến trúc đơn giản, hiện đại,… kết hợp với một chút mái thái giật cấp sẽ vẫn mang đến cho công trình sự hoàn hảo về ngoại thất, bề thế trong kiến trúc, mà lại không quá tốn kém cho việc trang trí hoàn thiện ngoại thất.

Sau đây, mời các bạn tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng của công ty thiết kế KaTaHome, không chỉ bởi đơn giản, tính thẩm mỹ cao, mà công năng sử dụng còn thuận tiện, phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều gia đình

1. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp tại Hà Nội – Mã số: BT 15023

 

Phối cảnh mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng được thiết kế theo kiến trúc hiện đại
Hình ảnh: Phối cảnh mẫu thiết biệt thự dưới 1 tỷ đồng theo kiến trúc hiện đại

Đây là mẫu nhà của gia đình chị Huệ được thiết kế với diện tích 180m2 trên tổng diện tích là 225m2. Với số diện tích còn thừa sẽ được các kiến trúc sư KataHome thiết kế thành khu sân vườn nhỏ giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của kiến trúc hiện đại của căn biệt thự. Với gia đình ít thành viên như gia đình chị Huệ (chỉ có 2 vợ chồng chị) công thêm phải đi làm khá xa nhà vì thế mà nhu cầu sử dụng của anh chị không có nhiều – chỉ sử dụng vào các buổi tối và cuối tuần. Cho nên các kiến trúc sư đã tạo nên mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng hoàn hảo với 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo cho anh chị nếu có thêm thành viên vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm 3 phòng ngủ; Phòng tiếp khách + sinh hoạt chung; Phòng thờ; Bếp và phòng ăn; WC

  2. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà cấp 4 mái Thái hiện đại tại Lào Cai – Mã số: BT 15025

Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng mái Thái
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng mái Thái – Mã số: BT 15025

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái của gia đình anh Hải ngoài được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống mái Thái thì với diện tích rộng rãi lên đến 300m2 sẽ không thể thiếu được sân vườn xanh mát. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 mái Thái tuy chỉ có 1 mặt bằng công năng thôi nhưng lại đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng dành cho đôi vợ chồng trẻ.

Đây là một vài thông tin chung cũng như mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng mái Thái hiện đại của gia đình anh Hải tại Lào Cai. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo: Tầng 1: Bao gồm 3 phòng ngủ; Phòng tiếp khách + sinh hoạt chung; Bếp và phòng ăn; WC.

3. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà vườn 1 tầng đẹp hoàn mỹ tại Hòa Bình – Mã số: BT 15022

Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng đẹp hoàn mỹ tại Hòa Bình
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng đẹp hoàn mỹ tại Hòa Bình – Mã số: BT 15022

 

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp của gia đình anh Thuận được thiết kế với diện tích 180m2, số diện tích đất còn lại không được sử dụng làm nhà thì các kiến trúc sư Kata đã tạo nên một bản thiết kế sân vườn vô cùng bắt mắt để mỗi khi có thời gian rảnh, cả gia đình anh Thuận có thể hòa mình vào không gian sân vườn xanh mát để có thể vui đùa cũng như tạo ra những giây phút lãng mạn. Tuy mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng này chỉ có duy nhất 1 mặt bằng công năng nhưng nó lại bao gồm khác nhiều công dụng rất thích hợp cho gia đình nhỏ ít thành viên cùng chung sống. Đồ đạc nội thất được các kiến trúc sư tuyển lựa vô cùng kỹ càng để đem lại một không gian sống hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Công năng: Tầng 1: Bao gồm 3 phòng ngủ; Phòng tiếp khách + sinh hoạt chung; Bếp và phòng ăn; WC

4. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà cấp 4 gác lửng mái Thái đẹp tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221

Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà cấp 4 gác lửng mái Thái đẹp tại Đồng Tháp
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà cấp 4 gác lửng mái Thái đẹp tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221

Do khoảng cách giữa văn phòng Công ty Kiến trúc Kata so với tỉnh Đồng Tháp là khá xa, cho nên KataHome đã tư vấn, thi công và thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 gác lửng mái thái từ xa. Sau những cuộc trao đổi trực tiếp qua điện thoại cũng như email, giữa gia đình anh Điệp và các kiến trúc sư Kata đã thống nhất xây dựng mẫu biệt thự với diện tích là 150m2. Do diện tích đất khá rộng rãi nên mẫu nhà 2 tầng được đặt tại trung tâm của mảnh đất. Điều này giúp tiết kiệm tối đa diện tích đất để anh Điệp có thể tận dụng để làm ngoại cảnh sân vườn đẹp mắt.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 02 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC, Gara.
 • Gác lửng: Bao gồm 01 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ.

5. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà mái bằng hiện đại tại Bắc Kạn – Mã số: BT 12051

 

Toàn cảnh mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà mái bằng hiện đại tại Bắc Kạn
Hình ảnh: Toàn cảnh mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà mái bằng hiện đại tại Bắc Kạn – Mã số: BT 12051

Với diện tích khu đất lớn lên đến 250m2 mà nhu cầu sử dụng của gia đình anh Phúc thì không có nhiều. Vì vậy, các kiến trúc sư KataHome đã tư vấn cho anh một mẫu thiết kế biết thự dưới 1 tỷ đồng theo phong cách hiện đại kết hợp với sân vườn rộng rãi cùng khu tiểu cảnh vô cùng đẹp và bắt mắt. Mẫu nhà mái bằng 1 tầng có công năng bao gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp với phòng sinh hoạt chung cũng như phòng bếp, phòng ăn và WC được bố trí vô cùng hợp lý.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm 3 phòng ngủ; Phòng tiếp khách + sinh hoạt chung; Bếp và phòng ăn; WC

6. Thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13205

Phối cảnh đằng sau nhà cùng hệ thống sân vườn bắt mắt đúng chuẩn Châu Âu của thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng tại Thanh Hóa
Hình ảnh: Phối cảnh đằng sau nhà cùng hệ thống sân vườn bắt mắt đúng chuẩn Châu Âu của thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13205

Kiến trúc mặt tiền của mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu được thiết kế và vận dụng những phong cách kiến trúc mới nhất hiện đại để mang lại cảm giác chân thật và ấn tượng nhất cho người nhìn. Với các bố trí cũng như hình dáng nhà giúp mang lại một không gian sống tuyệt vời mà vẫn có thể tích hợp thêm một không gian sân vườn đẹp mắt và vô cùng ấn tượng. Có thể thấy rõ ràng rằng, mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng này được chia ra làm 2 khối kiến trúc bao gồm khối kiến trúc nhà chính và khối kiến trúc nhà để xe. Khối kiến trúc trúc chính được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng nổi bật. Tại sảnh chính được thiết kế vô cùng ấm cúng với hệ thống gỗ cao cấp được lắp đặt để tạo được những điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho không gian mặt tiền của mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu. Ngoài ra, với sự kết hợp giữa các khối tường phẳng kết hợp cùng hệ thống cửa sổ, cửa chính được làm bằng hệ thống kính cường lực cao cấp đã mang lại một không gian mở thoáng đãng. Với phong cách kiến trúc mặt tiền này giúp cho căn nhà càng tăng thêm vẻ đẹp của phong cách kiến trúc hiện đại.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC, Gara.
 • Gác lửng: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ.

7. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 mái Thái đẹp tại Thái Nguyên – Mã số: BT 13208

Không gian sân vườn giúp tôn lên tổng thể mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng
Hình ảnh: Không gian sân vườn giúp tôn lên tổng thể mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng – Mã số: BT 13208

Sở hữu mảnh đất rộng 550m2 cùng thêm các gợi ý và các yêu cầu thiết kế dành cho mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp này mà các kiến trúc sư Kata đã lên ngay được giải pháp thiết kế vô cùng hoàn hảo. Các kiến trúc sư Kata đã khai thác tối đa diện tích đất trong quá trình quy hoạch cải tạo cảnh quan, sân vườn cũng như thiết kế mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 mái Thái để mang lại một không gian sống tuyệt vời nhất có thể.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 02 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC, Gara.
 • Gác lửng: Bao gồm 01 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ.

8. Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 hiện đại tại Bắc Giang – Mã số: BT 11022

Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 hiện đại tại Bắc Giang
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng cấp 4 hiện đại tại Bắc Giang – Mã số: BT 11022

Mẫu nhà đẹp cấp 4 tại Bắc Giang mang đậm nét trẻ trung và hiện đại thể hiện đúng tính cách và sở thích của chủ đầu tư. Ngôi nhà được bố trí công năng khoa học với 4 phòng ngủ khép kín vô cùng tiện nghi và thiết kế nội thất theo yêu cầu của chủ nhân từng căn phòng. Với kiến trúc hiện đại,mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhà đẹp cấp 4 tại Bắc Giang là sự kết hợp giữa sự sáng tạo của các kiến trúc sư KataHome cùng các ý tưởng thiết kế của gia chủ tạo nên một không gian nội ngoại thất trẻ trung, năng động và tràn ngập sức sống.

Công năng:

 • Tầng 1: Bao gồm 3 phòng ngủ; Phòng tiếp khách + sinh hoạt chung; Bếp và phòng ăn; WC, Gara.

Như vậy, trên đây là các mẫu thiết kế biệt thự dưới 1 tỷ đồng đẹp mà bạn nên tham khảo xây dựng cho gia đình mình. Kiến trúc hiện đại kết hợp với không gian sử dụng tiện nghi, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay!

Các kiến trúc sư tại KataHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Kiến trúc Katahome.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0916 325 879

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp tân cổ điển kết hợp sân vườn tại Thái Nguyên – Mã số: BT 12016

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái Thái tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 13202

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :