Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng

Để có thể xây dựng căn biệt thự 3 tầng trở nên đẹp hoàn hảo thì bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng là thứ không thể thiếu được. Chính nhờ vào bản vẽ thiết kế này sẽ giúp các kỹ sư, thợ xây cũng như là chủ đầu tư có thể mường tượng ra được hình dáng của căn nhà cũng như quá trình thi công cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với các bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mà chúng tôi giới thiệu sau đây đều sẽ được xây dựng từ các khối hình vững chắc, vuông góc đan xen với nhau để tạo nên những đường nét kiến trúc kiên cố khỏe mạnh. Bên cạnh đó thì các bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng được bố trí rất nhiều hệ thống cửa sổ nhằm mang lại một không gian sống thoáng đãng cũng như tạo ra những điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Điều đặc biệt nhất trong các bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng này đó chính là hệ thống sân vườn bao quanh không gian sống để các chủ đầu tư có thể cảm nhận được sự tươi mát, dễ chịu cùng bầu không khí trong lành trong những ngày hè oi nóng.

Với việc sở hữu trong tay rất nhiều các bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tối ưu cho mọi không gian sống điển hình như mẫu nhà 3 tầng đẹp 2018, mẫu nhà 3 tầng mái Thái, mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2017, mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất, mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, nhà ống 3 tầng mái Thái, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m,… Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều các chủ đầu tư trên khắp cả nước có được những không gian sống vô cùng hoàn hảo và tiện nghi.

Ngay sau đây, hãy cùng Công ty Kiến trúc Kata cùng đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng nhé!

1. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018 (CĐT: Anh Đức)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018

Được thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, cân đối, các kiến trúc sư đã thi công mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại với diện tích lên đến 180m2 trên tổng diện tích 260m2. Ưu điểm của mảnh đất không gì khác đó chính là độ vuông vắn với phía trước mặt tiền là đường quốc lộ rộng rãi. Với diện tích đất như vậy mà chỉ thi công mỗi bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại thì thật là lãng phí. Cho nên, ngay từ đầu gia đình anh Đức và các kiến trúc sư đã thống nhất tích hợp thêm vào đây một không gian sân vườn xanh mát để vừa có thể cải thiện bầu không khí xung quanh nhà mà lại vừa biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ hoàn hảo nhất.

2. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Lào Cai – Mã số: BT 36130 (CĐT: Triệu Trung Dũng)

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Lào Cai – Mã số: BT 36130
Hình ảnh: Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Lào Cai – Mã số: BT 36130

Để xóa bỏ đi những lối mòn trong các mẫu thiết kế xưa, các kiến trúc sư KataHome đã lựa chọn các xu hướng thiết kế mới cũng như vận dụng khả năng sáng tạo để mang lại một dự án thiết kế biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại hoàn hảo nhất để dành cho gia đình anh Dũng. Không chỉ chú trọng vào các đường nét, hoa văn lớn mà các chi tiết nhỏ cũng được chúng tôi xử lý vô cùng tỉ mỉ.

3. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 36132 (CĐT: Nguyễn Hữu Đức)

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 36132
Hình ảnh: Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 36132

Mẫu nhà 3 tầng mái Thái – Mã số: BT 36132 được đánh giá là một trong những dự án thiết kế biệt thự vô cùng sáng tạo và được gia chủ – anh Nguyễn Hữu Đức nhận định là mẫu thiết kế độc đáo trong kiến trúc hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái được thiết kế trên mảnh đất có diện tích lên đến 250m2, các kiến trúc sư đã sử dụng 120m2 để làm mặt bằng thiết kế mẫu nhà 3 tầng mái Thái, còn lại được thiết kế sân vườn nhỏ để tạo cảnh quan đẹp mắt cho xung quanh nhà. Với vẻ đẹp trang nhã nhưng không kém phần phá cách đã giúp cho ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng mái Thái không bị nhàm chán, đơn điệu như nhiều mẫu nhà khác.

4. Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Hà Nam – Mã số: BT 36155 (CĐT: Anh Hoàng)

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Hà Nam – Mã số: BT 36155
Hình ảnh: Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Hà Nam – Mã số: BT 36155

Mẫu nhà đẹp 3 tầng chữ L của gia đình anh Hoàng được thiết kế trên một mảnh đất vuông vắn với 2 mặt tiền với tổng diện tích là 220m2. Trong đó, được sự nhất trí của gia đình anh Hoàng, chúng tôi đã sử dụng 100m2 để thiết kế và thi công mẫu nhà 3 tầng đẹp chữ L với 2 mặt tiền. Còn số diện tích còn lại là 120m2, chúng tôi thi công, thiết kế hệ thống sân vườn vô cùng đẹp mắt.

5. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36121 (CĐT: Lê Đức Duy)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36121
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36121

Với mẫu thiết kế biệt thự mái Thái 3 tầng với kiểu kiến trúc mái Thái do anh Lê Đức Duy làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 130m2 (10m x 13m) trên tổng diện tích đất là 270m2 (13m x 18m). Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái 3 tầng này được xây dựng với 3 tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh. Do anh Duy là một người yêu thiên nhiên, cây cảnh mà kiến trúc sư tại KataHome tận dụng một vài diện tích đất còn lại để tạo ra một khu vườn nho nhỏ để anh có thể trồng những loại cây ưa thích.

Bạn đọc quan tâm: Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp ấn tượng nhất năm 2018

6. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái tân cổ điển tại Hưng Yên – Mã số: BT 31032 (CĐT: Anh Trọng)

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái tân cổ điển tại Hưng Yên – Mã số: BT 31032
Hình ảnh: Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái tân cổ điển tại Hưng Yên – Mã số: BT 31032

Với phong cách kiến trúc ấn tượng, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển kết hợp mái Thái của gia đình anh Trọng được thiết kế với diện tích 150m2 trên mảnh đất với tổng diện tích 500m2. Với phong cách kiến trúc Pháp, các kiến trúc sư KataHome đã thiết kế thiên về sự cởi mở để sao cho mang đến một không gian sống vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Nhìn vào tổng thể kiến trúc về mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này, quý vị và các bạn có thể thấy được một sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét kiến trúc, khối hình với các họa tiết trang trí đã giúp biến căn nhà trở nên như một tác phẩm đầy nghệ thuật. Mẫu biệt thự 3 tầng mái Thái được thiết kế với các khối hình đơn giản, các hệ thống trụ cột được thiết kế to, chắc chắn ôm liền với tường vô cùng chắc chắn giúp tạo cảm giác bền vững cho tổng thể công trình.

7. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Hải Dương – Mã số: BT 31109 (CĐT: Anh Trần Văn Tấn)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Hải Dương – Mã số: BT 31109
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Hải Dương – Mã số: BT 31109

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng được thiết kế vô cùng sang trọng, lộng lẫy giúp tôn lên được vẻ đẹp kiều diễm mang đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các đường nét trang trí, trạm trổ được các kiến trúc sư Kata chắt lọc, cũng như có sự tính toán để khi kết hợp tạo nên một tổng thể hài hòa, bắt mắt. Các đường nét hoa văn, phào chỉ được thiết kế vô cùng mềm mại, tinh xảo cùng với đó là hệ thống trụ, cột chắc chắn cân xứng.

8. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển tại Yên Bái – Mã số: BT 31128 (CĐT: Nguyễn Xuân Mạnh)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển tại Yên Bái – Mã số: BT 31128
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển tại Yên Bái – Mã số: BT 31128

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng – Mã số: BT 31128 do ông Nguyễn Xuân Mạnh (Yên Bái) làm chủ đầu tư với diện tích xây dựng là 120m2 (8.2m x 15m) với lối kiến trúc tân cổ điển mang đến một diện mạo sang trọng kết hợp với những đường nét cổ điển lẫn hiện đại. Vẫn với một không gian yên tĩnh, kín đáo nhờ hệ thống sân vườn nhưng vẫn mang lại sự thông thoáng khiến cho không gian sống của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn cả.

9. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển Pháp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31115 (CĐT: Nguyễn Văn Kính)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển Pháp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31115
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng tân cổ điển Pháp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31115

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển – Mã số: BT 31115 tận dụng được lợi thế khu đất rộng với diện tích 400m2 để có thể tạo ra được 1 mẫu thiết kế biệt thự rộng 150m2 (10m x 15m) theo kiến trúc tân cổ điển Pháp. Được thiết kế với không gian mở để có thể tận dụng được nguồn ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài vào giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng hơn.

10. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Lai Châu – Mã số: BT 36125 (CĐT: Nguyễn Viết Hiếu)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Lai Châu – Mã số: BT 36125
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái đẹp tại Lai Châu – Mã số: BT 36125

Với việc sở hữu một mảnh đất khá rộng, vuông vắn và đẹp lên đến 400m2, chủ đầu tư – anh Nguyễn Viết Hiếu mong muốn xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự mái Thái 3 tầng với diện tích là 160m2 (10,8m x 15m). Ngoài ra, chủ đầu tư cũng là một người yêu thiên nhiên vì thế các kiến trúc sư tại KataHome đã tạo ra một khuôn viên vườn xung quanh căn nhà giúp căn nha 3 tang hòa nhập vào một không gian thiên nhiên trong lành, xanh mát.

Bạn đọc quan tâm: Trường phái kiến trúc tân cổ điển năm 2019 là gì?

11. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái đẹp tại Nghệ An – Mã số: BT 31033 (CĐT: Nguyễn Văn Dương)

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái đẹp tại Nghệ An – Mã số: BT 31033
Hình ảnh: Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái đẹp tại Nghệ An – Mã số: BT 31033

Với tổng diện tích dành cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái Thái lên đến 120m2 trên tổng số 180m2 của cả khu đất sẽ mang đến một mẫu thiết kế vô cùng rộng rãi, với phần ngoại thất được thiết kế bắt mắt, sang trọng. Ngoài ra, bản thiết kế còn được tích hợp với hệ thống sân vườn một màu xanh mướt. Được thiết kế với 3 tầng công năng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu từ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí đều có trong chính mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái Thái của gia đình anh Dương.

12. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái tại Thanh Hóa – Mã số: BT 31052 (CĐT: Nguyễn Văn Minh)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái tại Thanh Hóa – Mã số: BT 31052
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái Thái tại Thanh Hóa – Mã số: BT 31052

Mẫu biệt thự được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại kết hợp mái Thái và sân vườn tạo nên một tổng thể ngoại thất đẹp mắt, sang trọng đánh gục bất kỳ mọi ánh nhìn của người qua đường. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái Thái còn được bố trí công năng sử dụng khoa học, tiện dụng trong mọi hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái Thái được thiết kế dành cho gia đình gồm nhiều thành viên như gia đinh anh Minh khi có 6 thành viên: Bố mẹ đẻ của anh Minh, vợ chồng anh Minh và 2 cậu con trai. Mẫu thiết kế biệt thự còn được kết hợp với sân vườn rộng rãi tạo nên một cảnh quan hài hòa, bắt mắt.

13. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062 (CĐT: Nguyễn Hữu Kính)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Anh Nguyễn Hữu Kính (Quảng Ninh) hiện đang là chủ đầu tư thi công xây dựng bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại kết hợp với hệ thống sân vườn vô cùng đẹp mắt. Với diện tích khu đất là 450m2 (18m x 25m), anh Kính đã dành ra 180m2 để xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, số diện tích còn lại sẽ được dùng để thiết kế sân vườn: khu tiểu cảnh, sân chơi, khu trồng cây,… Để chuyển thể từ bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại ra thực tế, các kiến trúc sư KataHome tính toán chi tiết về kinh phí dự trù sẽ rơi vào khoảng 3,5 tỷ đồng (được tính theo chi phí khi tham gia dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói). Với 3 tầng công năng, đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại sẽ mang đến một không gian thoải mái và sang trọng.

14. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng 2 mặt tiền tại Hạ Long – Mã số: BT 31258 (CĐT: Anh Hùng)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng 2 mặt tiền tại Hạ Long – Mã số: BT 31258
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng 2 mặt tiền tại Hạ Long – Mã số: BT 31258

Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng khi có thể quyết định đến những cảm giác, những điều ấn tượng đầu tiên. Vì thế, để tạo ra một công trình có sức cuốn hút, sự ấn tượng sẽ là bài toán khó bởi các kiến trúc sư sẽ phải tìm ra cách để có thể dung hòa giữa yêu cầu của khách với không gian mặt bằng, tiểu cảnh, hướng nhà và còn nhiều điều kiện khác nữa. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền theo phong cách kiến trúc hiện đại được tối ưu một cách triệt để bao gồm về không gian ngoại thất cũng như nội thất nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, tiết kiệm được chi phí.

15. Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái tại Tuyên Quang – Mã số: BT 36012 (CĐT: Nguyễn Hữu Yên)

Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái tại Tuyên Quang – Mã số: BT 36012
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái tại Tuyên Quang – Mã số: BT 36012

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái – Mã số: BT 36012 đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích với lối kiến trúc hiện đại kết hợp với kiểu mái Thái sang trọng, lịch lãm. Với mẫu thiết kế biệt thự mang mã số BT 36012 được thiết kế với không gian sống hài hòa, tiện nghi, thuận tiện sinh hoạt và công năng sử dụng lớn. Với diện tích xây dựng là 190m2 (12m x 16m) trên tổng diện tích đất là 500m2, do đó, các kiến trúc sư của KataHome đã tạo ra mẫu biet thu 3 tang mai thai theo kiến trúc hiện đại kết hợp với khoảng sân vườn rộng lớn để tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Thông qua bộ sưu tập các bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu biệt thự nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay theo đường dẫn: https://katahome.com/tag/ban-ve-biet-thu-3-tang/ để có thể tham khảo thêm nhiều bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng đẹp khác nữa nhé! Còn nếu như quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất rồi thì hãy lấy ngay mã số công trình và tìm kiếm theo mã số công trình đó để có thể nắm được các ý tưởng thiết kế, phương án thi công cũng như là cách bố trí mặt bằng công năng chi tiết của bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng đó nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com nếu như bạn có bất cứ thắc mắc cần tư vấn, đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata cũng như là đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công bản vẽ thiết kế nhà ở 3 tầng nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công nhà ở của Công ty Kiến trúc Kata!

5/5 - (4 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :