Kệ sách treo tường đẹp – độc – lạ sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc sắp xếp không gian nội thất nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Cho dù bạn có đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế nội thất ngẫu nhiên hay có kế hoạch thì bài viết này cũng sẽ giúp bạn tìm ra những chiếc kệ treo tường hết sức độc đáo mà bạn không thể ngờ đến.

Với bài viết này, KataHome tin rằng bạn sẽ tìm được những kiểu kệ sách treo tường phù hợp với từng không gian phòng trong nhà như phòng khách, bếp, văn phòng, phòng làm việc,…

1. Kệ sách treo tường dạng xương cá

Kệ sách treo tường dạng xương cá

Với mẫu kệ sách này, chúng sẽ khiến cho không gian phòng của bạn trở nên đậm chất nghệ thuật cũng như là rất linh hoạt khi bạn có thể xoay kệ theo bất cứ cách nào bạn muốn.

2. Kệ sách treo tường tàng hình

Kệ sách treo tường tàng hình

Việc tạo ra những chiếc kệ tàng hình này cũng vô cùng đơn giản khi mà bạn chỉ cần giấu kệ bên trong một cuốn sách lớn và cứng cáp. Sau đó, trượt mặt dưới của bìa sách vào những cái đinh nhỏ giúp cho chiếc kệ tàng hình này đặt vững chắc trên bức tường của bạn.

Kệ sách treo tường tàng hình - 1

Kệ sách treo tường tàng hình - 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên sự sinh động bằng cách sử dụng những tấm hình decal dán bên dưới như là superman, superwoman đang nâng chồng sách lên chẳng hạn.

3. Kệ sách treo tường đục lỗ

3.1. Kệ sách treo tường Bắc Âu

Kệ sách treo tường Bắc Âu

Kệ treo tường Bắc Âu như thế này là sự kết hợp giữa phong cách Bắc Âu cùng với cạnh công nghiệp nhẹ. Nó rất dễ dàng cho việc điều chỉnh theo ý bạn như là thay đổi màu sắc, mở rộng hơn nữa. Mỗi bộ bao gồm 2 kệ và dĩ nhiên bạn có thể trang bị thêm một số loại kệ khác nữa để có thể dễ dàng nhờ hệ thống kết nối độc đáo của chúng. Bên trên kệ, bạn có thể đặt các chậu cây, sách, tranh nhỏ đều rất lý tưởng.

3.2. Kệ sách treo tường Brisbane

Kệ sách treo tường Brisbane

Hệ thống kệ gỗ treo tường của Brisbane sẽ là sự lựa chọn siêu phù hợp dành cho những người dùng điều chỉnh, thỏa sức sáng tạo. Đó cũng chính là nét đặc trưng của hệ thống này. Nó giúp sắp xếp các quyển sách cũng như phụ kiện hay thiết bị điện tử một cách gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao.

4. Kệ sách treo tường hình học cách tân

4.1. Kệ sách treo tường kim cương

Kệ sách treo tường kim cương

Đây là một dàng kệ được thiết kế dựa trên mô hình hình học và nó khai thác hết được công dụng tuyệt vời vốn có của nó. Thiết kế với 3 tầng thì loại kệ này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều không gian cho những chậu cây xanh, sách báo hay là những món đồ decor nội thất chẳng hạn.

4.2. Kệ sách treo tường lục giác

Kệ sách treo tường lục giác

Được thiết kế giống như một tổ ong thì với kệ sách này sẽ mang đến một sự dân dã mà vô cùng đa dạng trong việc trang trí, sắp xếp sách vở, chậu câu, máy ảnh hay là các món vật dụng nhỏ khác.

4.3. Kệ sách treo tường tam giác

Với loại kệ sách này chúng ta có thể sử dụng 2 loại kệ khác nhau đó chính là kệ nổi tam giác và kệ tam giác thông thường.

Kệ sách treo tường tam giác

Với loại kệ sách treo tường tam giác nổi thì bạn có thể bố trí chúng bất cân xứng để tạo nên sự phá cách ở góc nhỏ cửa bức tường. Nó sẽ thật sự tạo nên sự ấn tượng chỉ bằng những món vật dụng trang trí nhỏ gọn được đặt bên trong khối kệ tam giác ấy.

Kệ sách treo tường tam giác - 1

Còn đối với loại kệ tam giác thông thường thì bạn chỉ cần chuẩn bị 3 chiếc kệ tam giác bằng nhau để gắn trên tường. Chúng chỉ thật sự nổi bật và mới lạ nếu bạn biết cách lựa chọn các món đồ trang trí cùng với tone màu sao cho tạo nên những nét chấm phá với tổng thể không gian phòng.

4.4. Kệ sách treo tường hình vuông

Với loại kệ này thì chúng ta cũng có thể sử dụng 1 trong 3 loại kệ hình vuông sau: kệ hình vuông tối giản, kệ hình vuông tối giản, kệ hình vuông hiện đại và đơn giản.

Kệ sách treo tường hình vuông

Khi bạn lựa chọn kệ sách treo tường hình vuông tối giản thì bạn nên sử dụng 3 hình vuông với các kích thước khác nhau. Dù được thiết kế tối giản cũng như là 1 tone màu nhưng loại kệ này vẫn tạo nên được sức hút riêng bởi khung hình dày, chắc chắn của nó. Kệ treo tường này có thể là kệ sách, kệ đựng các tấm hình kỷ niệm của bạn,…

Kệ sách treo tường hình vuông - 1

Còn khi bạn lựa chọn kệ sách treo tường hình vuông hiện đại thì cấu trúc được thiết kế tương tự bên trên nhưng lần này sẽ có chút thay đổi đó là việc lồng ghép các kệ vuông lại với nhau. Với cách bố trí các ô vuông to nhỏ bất đối xứng sẽ làm cho không gian tường nhà bạn trở nên vô cùng nổi bật. Các hốc tủ to thì bạn có thể đặt sách, chậu cây, khung ảnh, đồng hồ, các cục nên thơm,… để giúp cho không gian nơi đây trở nên ấn tượng hơn.

Kệ sách treo tường hình vuông - 2

Ngoài ra, việc lựa chọn kệ sách treo tường hiện đại và đơn giản cũng là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Hệ thống tủ này được thiết kế với rất nhiều tone màu từ đó mà bạn sẽ có những sự lựa chọn vô cùng đa dạng. Trên khung hình, bạn có thể đặt một vài quyển sách để tạo điểm nhấn tao nhã cho căn phòng của bạn.

5. Kệ sách treo tường tượng hình

5.1. Kệ sách treo tường hình nước Mỹ

Kệ sách treo tường hình nước Mỹ

Bạn muốn thiết kế không gian nội thất nhà theo xu hướng phương Tây thì chiếc kệ sách hình nước Mỹ này sẽ là một điểm nhấn thú vị và khác biệt cho không gian phòng của bạn. Với chất liệu gỗ cũng như là hình dạng lạ mắt thì đây sẽ là một món đồ Decor hoàn hảo cho phong cách nội thất cổ điển.

5.2. Kệ sách treo tường đường chân trời

5.2.1. Kệ sách treo tường chân trời cơ bản

Kệ sách treo tường chân trời cơ bản

Được thiết kế theo hình dạng của đường chân trời, kệ sách này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều người ưa chuộng phong cách kiến trúc hiện đại đơn giản. Và nó còn làm thỏa mãn tất cả những người cầu toàn khi đảm bảo có thể đặt được tất cả các quyển sách có kích thước khác nhau theo 1 đường thẳng ngay ngắn trên kệ.

5.2.2. Kệ sách treo tường đường chân trời New York

Kệ sách treo tường đường chân trời New York

Đây cũng là một dạng khác của kệ sách treo tường chân trời nhưng chúng được thiết kế mô tả lại đường dân trời ở New York xa xôi. Kệ này được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp với độ bền cực cao.

5.3. Kệ sách treo tường Đại Bàng 3D

Kệ sách treo tường Đại Bàng 3D

Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì với hình ảnh đại bàng dang cánh đầy oai phong sẽ giúp tạo nên một không gian trang trí phòng vô cùng độc đáo, lạ mắt.

5.4. Kệ sách treo tường cá voi

Kệ sách treo tường cá voi

Với kệ sách này mà dùng cho các phòng của bé thì quả thật sẽ mang đến một không gian vô cùng dễ thương. Chú cá voi chính là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng thú vị được trang trí bởi các hệ thống hoa văn đầy màu sắc.

5.5. Kệ sách treo tường hình núi

Kệ sách treo tường hình núi

Với loại kệ này, chúng vô cùng thích hợp cho những căn phòng mang phong cách kiến trúc nội thất mộc mạc.

6. Kệ sách treo tường lạ

6.1. Kệ sách treo tường đóng – mở Nexera

Kệ sách treo tường đóng - mở Nexera

Lấy ý tưởng từ sự đóng – mở cửa, chúng sẽ đem lại những cái bình thường trong cuộc sống vào nghệ thuật đã ra đời loại kệ sách treo tường đóng – mở. Chiếc kệ này đã tạo nên được một bược ngoặt lớn, một cái nhìn đầy đủ bất ngờ cho tất cả mọi người. Nó chắc chắn sẽ là một món đồ Decor hữu ích cho văn phòng, cho những ai yêu sách hoặc cũng có thể tận dụng để đồ cho khu giải trí của nhà bạn.

6.2. Kệ sách treo tường Edison

Kệ sách treo tường Edison

Với hệ thống đèn nhỏ ấm áp vừa tỏa sáng, vừa dẫn lối vào một căn phòng nào hay là một lối đi nào khác. Nó cũng là nơi để chìa khóa lý tưởng bởi sự kết hợp nam châm trên cái kệ thần kỳ này. Và điều tuyệt vời thể hiện trong việc bắt kịp sự tiến bộ của khoa học công nghệ khi kệ đã được cải tiến xẻ rãnh để đặt điện thoại gọn gàng hơn.

6.3. Kệ sách treo tường đào tẩu

Kệ sách treo tường đào tẩu

Đây chắc chắn là một ý tưởng hết sức tuyệt vời bởi chúng giúp tạo động lực cho việc tìm kiếm sự đột phá cho việc thiết kế kệ sách

7. Kệ sách treo tường tối giản

7.1. Kệ sách treo tường hệ kim loại

Kệ sách treo tường hệ kim loại

Kệ treo tường kim loại là một loại kệ đơn giản mà rất cần thiết cho một phong cách nội thất thiên về nét đẹp của sự giản dị. Với một vài cuốn sách, một chiếc máy chụp hình thật sự sẽ làm không gian phòng của bạn trông khác biệt đi rất nhiều.

7.2. Kệ sách treo tường bằng gỗ

Kệ sách treo tường bằng gỗ

Với chiếc kệ này, chắc chắn không gian tường nhà bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn rất nhiều

7.3. Kệ sách treo tường dạng góc nối

Kệ sách treo tường dạng góc nối

Với sự linh hoạt thì kệ sách này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những không gian phức tạp và khó đoán hơn cả.

8. Kệ sách treo tường dành cho trẻ em

Kệ sách treo tường dành cho trẻ em

Đừng chỉ mải lo trang trí kệ sách ở trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc mà hãy rinh ngay một vài kiểu kệ cực kỳ đáng yêu cho bé cưng của nhà bạn nhé! Bạn sẽ không thể ngờ tới với chiếc kệ này sẽ giúp cho căn phòng của bé sẽ trở nên ngăn nắp hơn rất nhiều bởi kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc cực dễ thương.

Trên đây là một số mẫu kệ sách treo tường đẹp – độc – lạ nhất trên thị trường, chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong việc trang trí nội thất căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khỏa thêm các mẫu kệ sách treo tường khác để có thể tìm được những mẫu phù hợp với không gian phòng cũng như là sở thích nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all commentsLiên hệ tư vấn thiết kế và thi công trực tiếp Hotline: 0988 688 373

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KaTaHome, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
  Xin cảm ơn!

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Đính kèm tệp tin (nếu có)

  Nội dung


  (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

  Tìm mẫu thiết kế :