VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Thái Bình

  thiết kế biệt thự tại Thái Bình

  Nếu đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế biệt thự tại Thái Bình uy tín, chất lượng thì hãy nhanh chân đến với kiến  trúc KATA và sở hữu những dịch vụ ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế biệt thự giá rẻ với hàng loạt các công trình đẳng cấp, đa dạng về phong cách thiết kế mà vẫn đảm bảo giá cả hợp lí.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng và ngày càng chú trọng các lĩnh vực Thiết kế khách sạn-văn phòng, nhà hàng, quán cà phê… Đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với những thành quả đã đạt được Kiến trúc KATA   đã khẳng định tên tuổi của công ty trên các diễn đàn kiến trúc, là nơi giao lưu học hỏi, tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến thi công xây dựng, thiết kế nhà ở, hay các vấn đề phong thủy. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất

  Save

  Save

  Save

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà phố tại các huyện trên địa bàn tỉnh Thái Bình: Thành phố Thái Bình, Quỳnh Phụ, Đông Hưng, Kiến Xương, Vũ Thư, Tiền Hải, Thái Thụy, Hưng Hà.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng
  Mẫu thiết kế biệt thự pháp
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài