VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

  YÊU CẦU TƯ VẤN


  DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

  Dịch vụ Hải Dương

  Thiết kế biệt thự tại Hải Dương

  Kiến trúc KATA là đơn vị uy tín chuyên Thiết kế biệt thự tại Hải Dương với nhiều công trình kiến trúc để lại dấu ấn lớn là những mẫu biệt thự tân cổ điển đồ sộ, những mẫu biệt thự lâu đài nguy nga và tráng lệ cho đến những mẫu nhà lô phố, nhà liền kề độc đáo. Các giải pháp kiến trúc được các kiến trúc trúc tại KATA đưa ra đều dựa trên sự tính toán khoa học về công năng, kiến thức về phong thủy trong nhà ở. Để trở thành một công ty xây dựng lớn như ngày nay ngoài dịch vụ thiết kế nhà ở tại Hải Dương, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế nhà hàng, quán cafe, cửa hàng thời trang. Trên hết dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở theo hình thức “Chìa khóa trao tay” luôn nhận được sự đồng tình và hài lòng từ phía chủ đầu tư. Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự, lâu đài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Save

  Save

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.

  Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự lâu đài, nhà lô phố tại các quận huyện trên địa bàn tỉnh Hải Dương: Thành Phố Hải Dương, Thị Xã Chí Linh, Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kinh Môn, Kim Thành, Ninh Giang, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Thanh Miện.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng
  Mẫu thiết kế biệt thự pháp
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
  Thiết kế kế nhà lô phố
  Thiết kế lâu đài